Tuesday, February 22, 2011

YOGA CƯỜI - Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư khôn ngoan nhấtAi cũng biết "Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ", nhưng làm thế nào để biến thành thang thuốc thật, có lợi ngay cho Sức khỏe của Bạn.

Một tin vui là điều này sẽ được chứng minh bởi Vị Tổ Sư Yoga Cười lần đầu tiên đến Việt Nam - chưa biết khi nào có lần thứ 2.

Đến với Yoga Cười, bạn được học trực tiếp với Tổ Sư Yoga Cười của Thế giới, có được bí kíp Không bị Stress bây giờ và mãi mãi.

Trở thành con người năng động và tích cực, luôn đạt kết quả tốt nhất trong kinh doanh và bán hàng.

arrow Yoga cười là một ý tưởng độc đáo rằng mọi người có thể cười mà không cần lý do, không cần dựa trên chuyện hài hước, chuyện tếu hay kịch hài.
arrow Chúng ta giả bộ cười như một bài tập trong một nhóm đông năng động, giao tiếp bằng ánh mắt và vui đùa như trẻ thơ. Nó sẽ sớm trở thành tiếng cười thật sự và lan nhanh qua người khác.
arrow Lý do tại sao ta gọi là Yoga cười ? Vì nó kết hợp những bài tập cười với bài tập thở của yoga. Nó đem lại nhiều oxygen hơn cho cơ thể và cho cả não bộ khiến ta cảm thấy năng động và khỏe hơn.
arrow Ý tưởng của Yoga cười dựa trên nguyên tắc khoa học là cơ thể không thể phân biệt được giữa cười giả và cười thật nếu được làm với sự tự nguyện. Mọi người sẽ đạt được những ích lợi về sinh lý và tâm lý y như khi bạn cười thật sự.
arrow Bác sỹ y khoa Dr. Madam Kataria ở Ấn Độ đã bắt đầu vào năm 1995 chỉ với 5 người ở Mumbai, phong trào đã sớm lan ra khắp thế giới và hiện nay đã có hơn 7.000 câu lạc bộ Yoga cười ở trên 70 quốc gia.

 

arrow Khóa học đã chứng minh để có được những lợi ích thực sự, chúng ta cần phải duy trì tiếng cười liên tục từ 10 – 15 phút. Trong Yoga cười, chúng ta có những bài tập cười, do đó chúng ta có thể kéo dài tiếng cười tùy theo ý muốn. Ngoài ra, nói theo cách khác : tiếng cười tự nhiên thường chỉ kéo dài có vài giây, không đủ để đem lại cho thân thể ta những thay đổi sinh lý và tâm lý.
arrow Để hưởng được những lợi ích của tiếng cười, Khi cười phải thật to, thật sâu và phát ra từ cơ hoành. Nó phải là tiếng cười từ bụng. Có thể xã hội không chấp nhận cười lớn, các câu lạc bộ yoga cười cung cấp 1 môi trường an toàn để mọi người có thể cười to và nồng nhiệt mà không làm phiền gì tới người khác.
arrow Tiếng cười tự nhiên trong cuộc sống của chúng ta tùy thuộc vào nhiều lý do và điều kiện. Nhưng lại chẳng có nhiều lý do để có thể làm cho chúng ta cười. Nghĩa là chúng ta để mặc tiếng cười cho may rủi, khi có khi không. Trái lại ở những câu lạc bộ Yoga cười chúng ta không để mặc tiếng cười cho may rủi mà là làm cho nó phải thật sự xảy ra. Đó là phương pháp bảo đảm nhất để chắc chắn đạt được những lợi ích cho sức khỏe do ta hiểu được cách thức tạo được tiếng cười.
arrow Đối với cá nhân Yoga Cười thay đổi tâm trạng của bạn trong vài phút và nếu tâm trạng của bạn tốt, mọi việc sẽ tốt đẹp và ở đâu bạn cũng thấy hạnh phúc, có nhiều nụ cười hơn trong cuộc sống, phát triển khiếu hài hước. Bạn cảm thấy tự tin hơn, có một cái nhìn tích cực và lạc quan.
arrow Đối với công ty công suất và hiệu suất làm việc của bạn tùy thuộc vào mức độ nỗ lực mạnh mẽ, để não bộ hoạt động tốt nhất, bạn cần 25% oxygen nhiều hơn bộ phận khác trong cơ thể. Yoga cười làm tăng cung cấp oxygen không những cho nào mà cho cả toàn thân, giúp bạn làm việc nhiều hơn bình thường và hiệu quả hơnSau khóa học tôi đạt được gấp 3 lần những gì mình muốn. Sức khỏe tuyệt vời, kỹ năng tổ chức CLB, kỹ năng xây dựng Teamwork, làm việc đội nhóm – và nhất là Thiền Cười – một trải nghiệm vô cùng quý giá.

Trịnh Xuân Trường - Chủ tịch CLB Yoga Cười Việt Nam
Trong cả khóa học,22 người (11 quốc gia) đều có nụ cười tươi như hoa – trước kia tôi hay bị dư cân, stress, mất ngủ, ù tai ... Tôi không ngờ Yoga Cười giúp tôi giải quyết các bệnh trên dễ dàng làm sao.

Nguyễn Thị Cúc - GĐ Công ty in Ngân HàÔng tổ Yoga Cười: Bác sĩ KATARIA

Là Bác sĩ Y khoa ở Mumbai Ấn Độ, là người sáng lập Yoga Cười từ năm 1995 ngày nay phát triển trên hơn 60 quốc gia và có hơn 6.000 câu lạc bộ.

Ông tổ chức thuyết trình, hội thảo với UBS, Ngân Hàng Emirates, IBM, Hewlett Packard, ...

Ông cũng tư vấn về sức khỏe toàn diện, về quản lý stress, về hoạt động nhóm (team building), về quản lý, hiệu suất tối đa và kỹ năng truyền thông cho các tập đoàn quốc gia ở Ấn Độ, ở Mỹ, ở Canada, Châu Âu, Thụy Sĩ, Úc, Singapor ...
Người Huấn Luyện: 2 người Việt Nam đầu tiên

Ông Trịnh Xuân Trường và Bà Nguyễn Thị Cúc tốt nghiệp khóa huấn luyện giáo viên dạy Yoga Cười ở Bangalore Ấn Độ.

Được BS Kataria cấp bằng chứng nhận Teacher vào tháng 10/2010 để đào tạo và phát triển Huấn Luyện Viên Yoga Cười tại Việt Nam.


LỚP HUẤN LUYỆN LEADER TRAINING

Ngay bây giờ bạn đăng ký tham gia chương trình
HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA CƯỜI thật đặc biệt này


Thông thường chương trình này tại nước ngoài là 2000$ nhưng chúng tôi
triển khai tại Việt Nam chỉ còn 5.990.000VND, bạn đóng trước
ngày khai giảng thì mức học phí chỉ còn 4.490.000VND

Số lượng người tham dự là 100 người

Số lượt đăng ký Học phí Bạn tiết kiệm được
30 người đầu tiên 4.490.000 VND 1.500.000 VND
50 người tiếp theo 4.990.000 VND 1.000.000 VND
20 người còn lại 5.990.000 VND

Hoàn thành khóa học bạn được cấp chứng chỉ Huấn Luyện Viên quốc tế.

Tặng một vé tham dự hội thảo YOGA CƯỜI.
CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO YOGA CƯỜI

Chương trình diễn ra trong 4 giờ đồng hồ, bạn được tham gia trực tiếp
với vị TỔ SƯ YOGA CƯỜI đến từ Ấn Độ

Số lượng người tham dự là 250 người

Vé thường 990.00 VND - Vé VIP 1.500.00 VND

Số lượt đăng ký Phí tham dự Bạn tiết kiệm được
50 người đầu tiên 346.000 VND 641.000 VND
100 người tiếp theo 390.000 VND 600.000 VND
100 người còn lại 990.000 VND


ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂYHội thảo Yoga Cười: 8h30 đến 12h ngày 10 tháng 03 năm 2011

Đào tạo Leader Training: 8h30 đến 18h00 ngày 11-12 tháng 03 năm 2011

Địa điểm: Trung tâm dịch vụ truyền thông tại TpHCM - 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai - P6 - Q3 - HCMEmail: Lnat1001@yahoo.com

Hotline: 0928 015 387

1 Comments:

Le Ngoc Anh Thu said...

Quyền lợi của vé Vip trong hội thảo nè:
+Tặng 1 CD quay lại buổi học Semina+Ngồi ở 2 hàng ghế gần khán đài nhất

Post a Comment

Bạn có ý kiến về vấn đề này như thế nào?
(What do you think about it?/ Qu'en pensez-vous?)

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog mình (✿ ♥‿♥)(♥‿♥ ✿)

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More