Monday, September 29, 2014

Orgonite và vấn đề ô nhiễm điện từ

I. Vấn đề Ô nhiễm điện từ hiện nay:


Ô nhiễm điện từ ( Electromagnetic Pollution, EMF Pollution , Electro-Magnetic Fields Pollution, Electrosmog) là một vấn nạn phổ biến trong thế giới hiện đại hiện nay của chúng ta.


Tất cả chúng ta thật sự đang bắn phá ngày càng nặng nề hơn, bởi các bức xạ vô hình, đang được tạo ra từ rất nhiều nguồn trường điện từ nhân tạo như: điện thoại di động và các tháp điện thoại di động, các vệ tinh viễn thông, các thiết bị điện, máy tính, đường dây điện cao thế, lò vi sóng, dây điện trong nhà, đèn huỳnh quang neon, điện thoại không dây, modem không dây , thiết bị bluetooth, thiết bị máy văn phòng vv...vv... Điều này nguy hiểm là ô nhiễm điện từ (electrosmog) có thể tàn phá với các chức năng sinh học của chúng ta và làm cho chúng ta bị bệnh. Ô nhiễm điện từ là vô hình với 5 giác quan của con người. Chúng ta không trực tiếp nhận biết được sự hoạt động của các ô nhiễm điện từ này, cho nên ô nhiễm điện từ thực sự là một sát thủ vô hình vô cùng nguy hiểm đối với tất cả chúng ta. 

số liệu ô nhiễm từ trường
Mức độ ô nhiễm điện từ năm 2000 tăng khoảng 100 triệu lần so với 1945

Các nhà khoa học ước tính rằng: con người hiện đại, bao gồm cả bạn và tôi, hiện đang phải hứng chịu phơi nhiễm bức xạ điện từ là 100 triệu lần, cao hơn so với trong thời gian ông bà của chúng ta . Với bùng nổ rất nhanh của các thiết bị điện cầm tay, với các tháp điện thoại viễn thông , thì cũng đồng thời số lượng các bệnh như: dị ứng, căng thẳng vô cớ , mệt mỏi, bệnh suyễn, bệnh tim, ung thư não, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ và rối loạn thần kinh, rối loạn chức năng.... cũng đang gia tăng.

các tần số sóng có hại

Cơ thể con người là một sinh mệnh điện từ trường. Mọi hoạt động trong cơ thể đều được điều khiển bằng điện từ trường sinh học như : điện não đồ, điện tâm đồ , điện tế bào .... Chỉ cẩn một tác động thay đổi của điện từ trường từ bên ngoài, thì mọi chức năng và hoạt động của từng tế bào sẽ bị thay đổi tới mức hỗn loạn.  Năm 1994, người đoạt giải Nobel về Sinh học và Y khoa Alfred Gilman và Martin Rodbell xác định rằng các tế bào của cơ thể giao tiếp với nhau bằng tín hiệu điện từ tần số thấp và với cường độ nhỏ. Những tín hiệu này mang tất cả các thông tin quan trọng, quyết định sự hoạt động của tế bào. Các tín hiệu điện từ trường sẽ được các tế bào chuyển thành các quá trình sinh hóa và sinh lý của cơ thể.


Các trường điên từ mạnh từ bên ngoài cơ thể, như các nguồn ô nhiễm điện từ ngày nay, sẽ bóp méo, làm sai lệch và làm gián đoạn các tín hiệu truyền thông giữa các tế bào, dẫn đến bất thường chuyển hóa của tế bào và dẫn tới bệnh tật.


II - Orgonite là gì và tác dụng: 


Orgonite là gì ?


Nền tảng khoa học: Trong những năm 1930 và năm 1940, Tiến sĩ Wilhelm Reich đã có thể phát hiện và đo được sự tồn tại của năng lượng etheric (năng lượng sống, năng lượng Chi..) hay còn được ông gọi là orgone. Bằng cách cải tiến máy dò phóng xạ Geiger. Trong khi tiến hành việc nghiên cứu của mình, ông đã phát hiện ra rằng các chất hữu cơ thu hút và giữ năng lượng orgone, trong khi kim loại hữu cơ đồng thời thu hút và đẩy lùi năng lượng.

Nguyên lý cấu tạo: Orgonite dựa trên hai nguyên tắc. Nó là sự pha trộn 50-50 nhựa (hữu cơ, thực tế nó được dựa trên thành phần hóa dầu), và vụn kim loại (vô cơ). Một tinh thể thạch anh cũng được bổ sung vào hỗn hợp orgonite. Điều này là do tính chất áp điện của nó, có nghĩa là nó cho ra một điện tích khi được đặt dưới áp lực (nhựa co lại và tạo ra áp lực lên tinh thể thạch anh). Dây đồng bố trí theo hình học thiêng của Vũ Trụ. 

cấu tạo oronite

Nguyên lý hoạt động: Các thiết bị Orgonite hấp thu năng lượng sinh học xấu, ô nhiễm và trả lại sinh khí vào môi trường . Cách thức hoạt động của Orgonite cũng tương tự như cách của máy lọc không khí làm trong lành và tươi mát môi trường xung quanh.

Orgonite tạo ra xung sóng 15Hz như một tấm màn chắn giảm nhẹ tác hại của bức xạ điện từ (EMF) từ máy tính, wifi, Ti vi, điện thoại, lò vi ba…. giúp phục hồi và cải thiện hương vị của thực phẩm và đồ uống. Thanh lọc không khí, giải độc nước. Giúp cây trồng phát triển tốt hơn. Giúp đánh thức các giác quan tâm linh bẩm sinh và tạo tinh thần thoải mái, hạnh phúc cho con người...

Orgonite là công nghệ Nano của người Lemurian tạo nên sự khác biệt, bằng cách sử dụng từ tính liên kết với kim loại Nano và tinh thể thạch anh nguyên chất. Đây cũng là ứng dụng năng lượng điểm không - Zero Energy. Orgonite hoạt động liên tục 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần mà không cần điện.


Tác dụng của Orgonite:


 • Là thiết bị chuyển đổi năng lượng Sinh học xấu thành Năng lượng sinh học tốt. Nói như dân gian là chuyển đổi Ma khí thành Sinh khí. Tác động của các Orgonite ở mức trường năng lượng sinh học chứ không ở mức trường điện từ .
 • Orgonite giúp phục hồi và cải thiện hương vị của thực phẩm và đồ uống. Thanh lọc không khí, giải độc nước. Giúp cây trồng phát triển tốt hơn. Giúp đánh thức các giác quan tâm linh bẩm sinh và tạo tinh thần thoải mái, hạnh phúc cho con người..
 • Orgonite thiết bị phục hồi trường năng lượng cơ thể, giúp khai thông các luân xa. Tiêu trừ các năng lượng và rung động thấp. Hỗ trợ cho việc Thiền định và Thăng thiên, tăng chỉ số Bovis
 • Orgonite cũng là Máy phát Ion âm: Ion là các phân tử có thể tăng hoặc giảm electron. Ion âm có số electron dư nhiều hơn một, trở thành điện tích âm, trong khi đó các ion dương bị thiếu một hoặc nhiều electron thì trở thành điện tích dương. 

Tác dụng của ion âm: 

 • Khi chúng ta hít ion âm vào cơ thể, chúng tạo ra một phản ứng sinh hóa làm não tăng nồng độ serotonin. Serotonin là chất truyền dẫn thần kinh có nhiệm vụ làm giảm căng thẳng và trầm cảm, và thúc đẩy một cảm giác hạnh phúc.
 • Ion âm đã được chứng minh là có thể cải thiện bệnh huyết áp cao, hen suyễn và bệnh sốt vào mùa hè. 
 • Ion âm làm tăng lưu lượng oxy tới não, làm cho chúng ta cảm thấy tỉnh táo hơn và đem lại cho chúng ta nhiều năng lượng tinh thần hơn.
 • Ion âm làm sạch không khí. Một nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Mỹ phát hiện ra rằng một căn phòng khi được ion hóa thì tỉ lệ bụi giảm đi 52% và có ít hơn 95 % số vi khuẩn trong không khí. Điều này là do các ion âm bị hút vào các hạt trôi nổi trong không khí, sự kết hợp này làm chúng trở nên quá nặng nên không thể lơ lửng trong không khí, và bạn có thể quét hoặc dùng máy hút chúng ra khỏi sàn.

Cách sử dụng:
Bởi vì Orgonite có tác dụng chuyển đổi năng lượng sinh học từ xấu thành tốt , tăng sinh khí cho môi trường, cho nên bạn nên để Orgonite ở gần bên người bạn. Cụ thể bạn có thể để Orgonite trên sàn nhà , trên bàn làm việc trong túi xách , trong cốp xe … đều được. 
Thiết bị Orgonite đều được phủ một lớp sơn men, an toàn đối với cả những làn da nhạy cảm . Cho nên bạn có thể đặt Orgonite gần bên người , cạnh đồ ăn hay để trong tủ lạnh cũng rất an toàn.

III. Các cách đo lường kiểm tra:

1 - Đo mức độ Ô nhiễm điện từ EMF:


a/ App Smartphone - điện thoại thông minh:

Với Smartphone thì ứng dụng cảm biến từ trường hiển thị mức độ EMF (tần số điện từ) được tích hợp sẵn ở bên trong App Store. VD: EMF Sensor, EMF Meter, Ultimate EMF Detector, EMF Scanner ...  

(Song đòi hỏi smartphone của bạn phải có 1 đầu cảm biến chính xác, có thể không có độ chính xác cao. Nhưng chúng ta có thể dùng số liệu để so sánh giữa các trường hợp.)

Kết quả đo từ trường:
 •  Không khí Trong phòng, dưới sàn nhà: 
Không có Orgonite- Cường độ từ trường 394 mG (Mili Gauss)
Có Orgonite - Cường độ từ trường 342 mG ( Mili Gauss )

 • Điện thoại và Máy tính Laptop


Cường độ từ trường điện thoại gấp 8 lần mức độ an toàn. Rất nguy hiểm
Cường độ từ trường Máy tính Laptop hơn 4 lần mức độ an toàn

Đây là nguồn từ trường liên tục ở bên cạnh chúng ta. Chúng phát ra từ trường rất lớn. Gấp nhiều lần mức chịu đựng của cơ thể. Vượt ngưỡng an toàn nhiều lần. 

b/ Bằng máy Electromagnetic Radiation Detector:

Nhiệt độ làm việc: -15 °C đến 60 °C
Khoảng thời gian đo: 0,4 giây

Video đo Orgonite làm giảm tác động sóng điện từ:
IFrame

Một lần nữa, chúng ra đều thấy các thiết bị Orgonite làm giảm cường độ từ trường EMF. Để tìm mua các dụng cụ trên, bạn có thể tham khảo ở: http://www.amazon.com/Generic-Electromagnetic-Radiation-Detector-Dosimeter/dp/B007DDGYF2

2 - Đo nồng độ ion âm:


a/ Air Ion Tester

Đây là một máy kiểm tra nồng độ Ion được thiết kế để kiểm tra nồng độ ion âm hoặc dương trong không khí (của các máy phát Ion hoặc orgonite….). Bạn có thể đo đạc trực tiếp cho dù thiết bị tạo ion không khí hay máy lọc không khí đang hoạt động trong trạng thái tốt. Việc đọc các kết quả hiển thị là tương ứng với nồng độ ion, nhưng không chính xác về mặt số lượng. Thử nghiệm này chỉ có thể cung cấp cho bạn một phép đo thô với các nguồn ion trong không khi.

Có hai loại:

a/ Hiển thị kết quả Ion dương và âm riêng biệt

Màn hình hiển thị: Trị số cao nhất “ 1999”
Sẽ hiển thị “1” khi vượt mức
Hiển thị “-“ khi đo được Ion âm trong không khí và ngược lại.

- Ví dụ: 
Nồng độ Ion âm trong không khí đo được là 123 thì sẽ hiển thị là “-123”
Nồng độ Ion dương trong không khí là 235 thì sẽ hiển thị là “235”.

b/ Hiển thị kết quả Ion dương và âm cùng một giá trị.

Màn hình hiển thị: Trị số cao nhất “ 1999”
Sẽ hiển thị “1” khi vượtmức.
Kết quả khi đo được Ion dương và Ion âm là như nhau. Không thể phân biệt được.

- Ví dụ: 
Nồng độ Ion Âm là “369” thì sẽ hiển thị là “369”
Nồng độ Ion Dương là “459” thì sẽ hiểnthị là “459”

Kết quả đo bằng máy dò Ion Âm (nghiệp dư)


Đo lần 1: Kiểm tra nồng độ Ion ngoài không khí và Orgonite

Nhận xét: Nồng độ Ion ở gần Orgonite ( -110 ) cao hơn nồng độ ion ngoài môi trường( -2 ). Tuy nhiên kết quả này vẫn chưa nói lên điều gì. Cần đo thử nghiệm trên nhiều thiết bị để đánh giá độ chính xác của máy dò Ion


Đo lần 2: Kiểm tra nồng độ ion của TB nhỏ

Nhận xét: Nồng độ Ion ở mặt trên của TB là -94 thấp hơn nồng độ ion mặt đáy của TB là -114.

b/ Air Ion Counter 

Là một thiết bị cầm tay được thiết kế để đo lường mật độ ion – ion / centimet khối không khí ( ion/cc ). Các ion dương và ion âm được hiển thị ở hai giá trị khác nhau. ( “+” cho ion dương và “-“ cho ion âm.)


Thiết bị là một công cụ đo lường ion thật sự, dựa trên thiết kế của “Gerdien Tube”, được tích hợp một cánh quạt có chức năng hút không khí vào máy đo với tỷ lệ chuẩn xác. Chế độ đo lường chuẩn lên đến 2 triệu ion/cc (Tiêu biếu, không khí ở môi trường chuẩn có khoảng 100 đến 1000 ion/cc, cả ion dương lẫn ion âm). Phạm vi 2 triệu là đủ để sử dụng cho tất cả các tình huống đo đạc ở gần các nguồn điện ion hoá hoặc các nguồn phóng xạ mạnh. Để sử dụng cho các nguồn phát cực mạnh này, nhiều thiết bị với phạm vi từ 20 triệu đến 200 triệu ion/cc đã được sản xuất.

Để tìm mua các dụng cụ trên, bạn có thể tham khảo ở: http://www.testmeter.sg/

3. Đo chỉ số Bovis bằng con lắc cảm xạ:


Chỉ số Bovis được dùng phổ biến trong ngành cảm xạ học, dùng để đo mức năng lượng của người, của đồ vật và của môi trường . Người có chỉ số Bovis càng lớn thì càng mạnh khỏe, làm việc tốt, có công năng cao. Môi trường có chỉ số Bovis cao thì làm cho người sống ở đó khỏe mạnh, đầu óc thông minh tỉnh táo, tư duy chính xác, lựa chọn đúng đắn và dẫn tới thành công trong cuộc sống. Xem chi tiết ở đây.

 • Một người bình thường có chỉ số Bovis vào khoảng 10 000 tới 17 000.
 • Người khỏe mạnh chỉ số Bovis 20 000.
 • Người thông minh sáng suốt và bắt đầu tác động được tới người khác thì phải có chỉ số Bovis trên 30 000.
 • Các Lightworker muốn thức tỉnh Tâm linh, người tu hành muốn khai ngộ, Thương gia quan chức muốn đại thành công thì cũng phải có năng lượng thật cao, chỉ số Bovis thật lớn, lớn từ 40 000 trở lên. 

Nếu không có được mức năng lượng sinh học và chỉ số Bovis cao thì nói gì, làm gì cũng chỉ là ảo tưởng mà thôi. Không có thực lực, chỉ là mơ mộng và nói bừa làm ẩu ….. Vậy thì tất cả chúng ta đều cần nâng cao chỉ số Bôvis của bản thân . Orgonite là một giải pháp đơn giản và hiệu quả để nâng cao sức mạnh sinh học , nâng cao chỉ số Bôvis.


Hầu như tất cả các sản phẩm Orgonite của chúng tôi đều có chỉ số Bovis cao từ hàng TRIỆU BOVIS trở lên. Trước đây chỉ khoảng 50 000 Bovis trở lên.

Có rất nhiều trường hợp sức khỏe kém hoặc bình thường nhỏ hơn 15 000 Bovis. Đây là mức trung bình. Sau một khoảng thời gian ngắn chỉ số Bovis tần ở mức 32 000 tới 35 000. Sức khỏe ngày càng tốt, da dẻ căng mịn... Để Orgonite bên cạnh, trên bàn làm việc, trong cốp xe , trong túi xách … đều làm tăng chỉ số sinh học Bovis của người dùng. Điều đó chứng tỏ khi sử dụng Orgonite, các trường Năng lượng sinh học của bạn đang được củng cố và nâng cao. Một trường Năng lượng sinh học vững vàng và khỏe mạnh là nền tảng cho mọi thành công trong cuộc sống. 3D, 4D, 5D gì cũng cần tới nền tảng sinh học này .

Bởi vậy chúng tôi nói: Chính vì vậy, sử dụng Orgonite sẽ làm tăng chỉ số Bovis của bạn. Orgonite bảo vệ bạn theo cách tinh tế !

Không những bảo vệ mà có thể Phục hồi - Ổn đinh- Nâng cao Trường năng lượng Sinh học của bạn. Một sức khỏe tốt, một trí huệ tỉnh táo minh mẫn, một Trường năng lượng sinh học mạnh mẽ, một chỉ số Bovis cao .. đó là điều kiện cực kỳ cần thiết để cho bạn bay cao , bay xa … đi tới Thành công. 

Orgonite của chúng tôi đồng hành cùng bạn

                              

~ ORGONITE HOÀNG KIM ~

Kỳ quan của năng lượng và nghệ thuật
  MangLuoiAnhSang.com - TriThucHoangKim.com - OrgoniteHoangKim.com  
Email: OrgoniteHoangKim@gmail.com
ĐT: 091.888.7701 - 09777.34004 -0169.233.4094 -0938458796
  7 Comments:

  VU TRUNG NAM said...

  Cảm ơn bạn đã chia sẽ một bài viết rất hay và bổ ích.
  ---------------
  Mr.Nam
  MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ TỪ XA BẰNG TIA LASER NHẬP KHẨU TẠI TPHCM

  Đại Phát Viễn Thông said...

  ĐẠI PHÁT VIỄN THÔNG TRUNG TÂM SỬA CHỮA MUA BÁN SẢN PHẨM SMARTPHONE HÀNG ĐẦU :
  Giá rẻ nhất- Bảo hành tốt nhất – Xem ngay Vòng Ốp Viền Bảo Vệ Camera cho iPhone 6 6 Plus
  Web: Vòng Ốp Viền Bảo Vệ Camera cho iPhone 6 6 Plus
  Keywords ( Xem tai day): Vòng Ốp Viền Bảo Vệ Camera cho iPhone 6 6 Plus
  Keywords ( xem tai day ): Vong op vien bao ve camera cho Iphone 6 6 plus

  tu lang phong said...

  Khi nào điện thoại bị vỡ mặt kính, đốm màn hình, liệt cảm ứng thì tìm đến cửa hàng mình nhé
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình, mặt kính smartphone
  Web: Thay mặt kính iPhone chính hãng giá bao nhiêu ở đâu tại TPHCM
  Click vào key words: Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng giá bao nhiêu ở đâu tại TPHCM
  Click vào key words: Thay mặt kính iPhone 6 plus chính hãng giá bao nhiêu ở đâu tại TPHCM

  Đại Phát Viễn Thông said...

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết hay , mời tham khảo ngay phụ kiện điện thoại giá rẻ của chúng tôi .

  N1Shop chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ rẻ nhất .

  Giá rẻ nhất- Bảo hành tốt nhất – Xem ngay bảng giá

  Giá iPhone 6
  Web: Giá iPhone 6

  Click vào Keywords: Giá iPhone 6


  Click vào Keywords: Gia iPhone 6

  Đại Phát Viễn Thông said...

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết hay , mời tham khảo ngay bảng giá smartphone giá sỉ rẻ nhất.
  Công ty ThayKinhGiaSOC là nhà cung cấp linh phụ kiện điện thoại hàng đầu Việt Nam :
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Giá rẻ nhất- Bảo hành nhanh nhất – Xem ngay bảng giá
  THAY VỎ MẶT SAU NẮP LƯNG IPHONE 4 4S CHÍNH HÃNG RẺ HCM
  Web: THAY VỎ MẶT SAU NẮP LƯNG IPHONE 4 4S CHÍNH HÃNG RẺ HCM
  Keywords ( Xem tai day): THAY VỎ MẶT SAU NẮP LƯNG IPHONE 4 4S CHÍNH HÃNG RẺ HCM
  Keywords ( xem tai day ): THAY VỎ MẶT SAU NẮP LƯNG IPHONE 4 4S CHÍNH HÃNG RẺ HCM

  VU TRUNG NAM said...

  Cảm ơn tác giả đã viết rất chi tiết về vấn đề ô nhiễm điện từ.

  ----------------------
  Mr.Nam
  CHUYÊN BỘ CẢNH BÁO SỰ CỐ ĐƯỜNG DÂY TRUNG THẾ FCI

  ThietBiDien_ TanTrungNam said...

  Cảm ơn tác giả đã chia sẽ bài viết rất hay
  -----------
  Mr.Nam
  CHUYÊN BỘ KÍCH ĐIỆN 12V LÊN 220V SIN CHUẨN

  Post a Comment

  Bạn có ý kiến về vấn đề này như thế nào?
  (What do you think about it?/ Qu'en pensez-vous?)

  Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog mình (✿ ♥‿♥)(♥‿♥ ✿)

  Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More