Friday, September 3, 2010

Các cách tiết kiệm mực in ở máy in CANON

  1. 7 cách để tiết kiệm mực
  2.   + CHỈ IN NHỮNG GÌ BẠN CẦN Trước khi in, bạn hãy tự hỏi: Mình có thật sự cần một bản in hay không? Và bạn sẽ phải ngạc nhiên trước số lượng mực và giấy in mà bạn có thể tiết kiệm được khi chỉ in đúng những gì bạn cần. + IN Ở CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM MỰC Nếu tài liệu cần in chỉ mang tính chất tham khảo và chất lượng bản in không phải là yếu tố quan trọng thì thiết nghĩ đâu cần phải in ở dạng thường ( tức giấy in phải dày, thấm hút & bám mục tốt ), các bạn có thể chọn chế độ in tiết kiệm mực. [PRINT FAST] + PHẦN MỀM ỨNG DỤNG EASY-WEBPRINT EX Khi  mua máy in phun Pixma bất kì , đây là phần mềm ứng dụng miễn phí đi kèm . Phần mềm này cho phép thu thập, kết hợp và hiệu chỉnh nhiều trang web khác nhau vì thế  có thể dàn trang hiệu quả nhất và in những phần bạn thấy thực sự cần thiết.   Cũng giống như văn , càng dài càng dai thì lại càng dở....súc tích đủ ý và dễ hiểu lại hay hơn nhiều..hê hê + XEM TRƯỚC PHẦN BẠN SẮP IN Với chức năng Print Preview này bạn có thể biết chính xác những gì bạn sắp in ra tránh mọi dư thừa hay thiếu sót. Không lại mất công in lại và tốn thêm thời gian + nguyên vật liệu lên gấp đôi. + KIỂM TRA KĨ LƯỠNG TRƯỚC KHI IN Việc xem lại toàn bộ văn bản trước khi in giúp bạn tránh phải in đi in lại nhiều lần vì lỗi chính tả hoặc những lỗi đơn giản khác. + CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ IN ĐƠN SẮC Khi không nhất thiết chú trọng hình ảnh , việc sử dụng chế độ in đơn sắc khi in các hình ảnh đen trắng sẽ giúp bạn tiết kiệm mực in màu + IN ẤN ĐỀU ĐẶN Bạn nên in ở cả chế độ màu và đơn sắc ít nhất 2 tuần 1 lần để tránh tình trạng đầu in bị tắc.
  3. Mực in Canon chính hãng giúp bạn tiết kiêm chi phí Mặc dù các loại mực in không chính hãng có giá bán thấp nhưng sự thật là chúng khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều so với những gì chúng ta có thể nhìn thấy. Mực in Canon chính hãng sẽ đảm bảo tất cả về: chất lượng, số lượng, hiệu quả in, tuổi thọ và độ an toàn

+ CHẤT LƯỢNG
- Mực in Canon chính hãng được chế tạo một cách khoa học để chuyên dùng cho máy in PIXMA cùng đầu in công nghệ FINETM, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bản in.
Chất lượng của các loại mực in không chính hãng rất thấp nên sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối với các bản in của mình như bẩn, nhòe, đổ bong. Vì thế, bạn sẽ phải in đi in lại rất nhiều lần.

+ TUỔI THỌ
- Chất lượng mực in cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tuổi thọ bản in. Mực in Canon chính hãng có tuổi thọ dài hơn rất nhiều. Công nghệ PgR đã làm tăng đáng kể độ bền và tuổi thọ của các tài liệu in trên giấy trơn. Hơn nữa, công nghệ ChormaLife 100+, một công nghệ tiên tiến của Canon, còn cho phép các bản in được in trên giấy và mực in chính hãng của Canon được lưu giữ đến hơn 300 năm
.
+ VẬN HÀNH
– Mực in Canon chính hãng giữ cho máy in được vận hành trong điều kiện tốt nhất trong khi các loại mực in không chính hãng thường làm tắc đầu in FINE và dẫn đến nhiều sự cố khác nhau, vì thế có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng và rút ngắn tuổi thọ của máy in.

+ ĐỘ TIN CẬY
– Với mực in gốc nước và gốc pigment của Canon, bạn sẽ luôn có được những tài liệu in chuyên nghiệp với chữ in sắc nét ngay cả khi chữ đó được in lên một tấm hình. Do vậy, bạn không nên sử dụng các tài liệu và nguyên liệu kém chất lượng vì nó có thể làm giảm hiệu quả tổng thể của bản in.

1 Comments:

Nhan Nguyen said...

hii cho ké chút nha bạn có gì giúp đỡ qua lại hen. Tks


Hiện nay việc in bao thu gia re tai tphcm đã trở thành 1 xu thế tất yếu cho tất cả mọi doanh nghiệp, vì việc in bao thư giá rẻ tại tphcm góp phần làm tăng cường giá trị thương hiệu cho các doanh nghiệp, nó là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc phát triển thương hiệu, góp phần vào đó chúng tôi cố gắng đưa ra cho quý khách hàng các lựa chọn phù hợp nhất cho các bạn trong vấn đề in bao thư giá rẻ tại tphcm cho doanh nghiệp.

Nhưng các yếu tố nào tác động trực tiếp đến vấn đề in bao thư giá rẻ tại tphcm , đó là các vấn đề về thiết kế , chọn loại giấy in v.v...., để có thể đạt được mục đích in bao thư giá rẻ tại tphcm mà vẫn đảm bảo hội tụ các yếu tố cần thiết trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi càng sớm càng tốt để được chúng tôi tư vấn 1 cách triệt để về việc in bao thư giá rẻ tại tphcm mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm

in bao thu gia re tphcm 1


In bao thư số lượng ít tại tphcm

Có đôi khi chúng ta thật sự cần in bao thư số lượng ít tại tphcm nhưng không phải nhà in nào cũng chấp nhận in bao thư số lượng ít tại tphcm cho bạn vậy giải pháp nào cho các bạn để có thể in bao thư với số lượng phù hợp và tiết kiệm được chi phí, đó là các bạn có thể tự in bao thư số lượng ít tại nhà bằng các loại máy in văn phòng phù hợp hoặc bạn không vừa ý với màu sắc in ra thì hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi có thể in bao thư số lượng ít tại tphcm cho các bạn.

- In bao thư giá rẻ tại tphcm khổ 12 x 22 cm

- In nhiều màu

- Có thể in màu nền hoặc các kiểu in khác

in bao thu gia re tai tphcm 2
In bao thư 12 x 22 cm
Loại giấy Số Lượng Số Lượng Số Lượng Số Lượng
1000 2000 3000 5000
F80 gsm 1.700.000 2.100.000 2.300.000

2.920.000
F100 gsm 1.800.000 2.200.000 2.500.000 3.220.000
F120 gsm 1.853.000 2.300.000 2.800.000 3.400.000
Thời gian giao hàng 3 - 5 ngày

- In bao thư số lượng ít tại tphcm khổ 25 x 35 cm

- In nhiều màu

- Có thể in màu nền hoặc các kiểu

Post a Comment

Bạn có ý kiến về vấn đề này như thế nào?
(What do you think about it?/ Qu'en pensez-vous?)

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog mình (✿ ♥‿♥)(♥‿♥ ✿)

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More