Monday, January 9, 2012

"PHÁ THAI" và "GIẾT NGƯỜI" đều là chỉ cùng một TỘI ÁC
CÙNG CHUNG TAY BẢO VỆ SỰ SỐNG !!!


Sự sống là một mầu nhiệm. Chỉ khi đang sống chúng ta mới cảm nghiệm được sự sống. 

Thế mà chúng ta có thể dễ dàng cướp đi quyền được sống của sinh linh bé bỏng đó thì ác thay ....

Có cả những con người không còn nhân tính có thể dễ dàng xem đó là một món ăn bổ dưỡng. Nhìn những tấm ảnh mang tên "MÓN ĂN CỦA QUỈ" (click để xem album) mà ruột gan quặn thắt ....Các sinh linh bé bỏng ấy nói gì?
Những lời nhạc xót xa vang lên: Sao nỡ bỏ con - Quyết Thắng

CÔ GÁI SỐNG SÓT SAU PHÁ THAI
* Phá thai theo lập trường của xã hội :

TIẾNG THÉT KHÔNG LỜI

* Phá thai theo lập trường của GH Công giáo: XEM TẠI ĐÂY
Kinh cầu cho sự sống : Xem link

https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/s320x320/395218_319979288054900_145974628788701_958604_965938593_n.jpg
Tội ác con người - Những điềm báo ngày tận thế ( Xem từ 1:00 đến 2:55)

Bé gái 12 tuổi lên tiếng bảo vệ sự sống
ĐOẠN VIDEO CÔ BÉ LIA NÓI TRƯỚC LỚP:  http://www.youtube.com/watch?v=wOR1wUqvJS4

* Phá thai theo lập trường của nhà tâm linh :
 
Các nhà ngoại cảm nói gì?* Phá thai dưới góc nhìn Phật giáo : XEM TẠI ĐÂY
Kinh "Diệt Tội Trường thọ" : Download

"Phật thuyết Kinh Diệt Tội Trường Thọ" (Tội ác phá thai) 
Những vong linh thai nhi vô tội


 

https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc7/63578_156362191049016_141050239246878_428081_8352086_n.jpg

Phá thai và nghiệp lực- Thích Đức Tiến

 
Tiếng Kêu Cứu Của Những Thiên Thần - Thích Thiện Thuận 


10 Comments:

Lê Ngọc Anh Thư said...

Một người phụ nữ lo lắng bế con đến gặp bác sĩ phụ khoa và nói: "Bác sĩ, tôi có một vấn đề nghiêm trọng và rất cần sự giúp đỡ của ông! Ông thấy đấy, con tôi còn chưa đến 1 tuổi và tôi lại đang mang thai một lần nữa. Tôi không muốn những đứa trẻ sinh ra quá gần nhau.

"Ồ vậy thì" - bác sĩ hỏi - " Tôi có thể giúp gì được cho cô ?"

Người phụ nữ nói: "Tôi muốn ông giúp tôi phá bỏ cái thai này".

Vị bác sĩ suy nghĩ một lúc, rồi ông nói với người phụ nữ: "Tôi nghĩ rằng tôi có một giải pháp tốt hơn cho vấn đề của cô. Và còn bớt nguy hiểm cho cô...." Cô gái mỉm cười, tin tưởng nghĩ rằng bác sĩ sẽ đáp ứng được yêu cầu của cô.

Rồi ông lại tiếp tục: "Cô thấy đấy, nếu cô muốn không phải chăm sóc 2 đứa trẻ cùng một lúc, thì hãy giết chết đứa trẻ cô đang bế trên tay. Bằng cách này, cô có thể nghỉ ngơi một thời gian trước khi đứa còn lại được sinh ra. Nếu chúng ta giết một trong hai đứa bé, thì không quan trọng là đứa nào phải không? Sẽ không có một mối nguy hiểm đe doạ nào cho cô nếu cô chọn đứa bé cô đang bế."

Người phụ nữ kinh hoàng, mặt biến sắc: "Không thể được thưa bác sĩ! Làm vậy thực sự là quá khủng khiếp! Thật dã man khi giết một đứa trẻ..."

"Tôi đồng ý" - bác sĩ trả lời. "Nhưng mà khi đến đây và nhờ tôi thì có vẻ như cô chấp nhận được điều đó mà, vì vậy tôi nghĩ đó là giải pháp tốt nhất."

Cô gái ôm chặt đứa bé trên tay, chào từ biệt bác sỹ ra về, và không mảy may nghĩ đến việc thực hiện điều mà cô vừa định làm cách đó ít phút...

Bác sĩ mỉm cười, nhận ra rằng ông đã giữ vững quan điểm của mình. Ông đã thuyết phục được người mẹ rằng không có sự khác biệt nào trong việc giết chết một đứa trẻ đã được sinh ra và một đứa trẻ vẫn còn trong bụng mẹ. Tội ác là như nhau!

"Phá thai" đồng nghĩa với việc phải hy sinh người khác vì lợi ích của bản thân mình.

Nếu bạn thấy thông điệp này có ý nghĩa và đáng đựợc "chia sẻ" thì hãy chia sẻ thông điệp này đến những người nguời bạn bè của bạn.

Chỉ với 1 bước đơn giản chúng ta có thể cứu được nhiều đứa bé tội nghiệp khác!

Anonymous said...

Tháng 1 : Chào mẹ, con chỉ dài chưa tới 2 cm, nhưng con đã có đầy đủ các cơ quan. Con rất thích giọng nói của mẹ, mỗi khi con nghe thấy tiếng mẹ là con lại vẫy tay chân liên hồi. Nhịp đập trái tim mẹ là bài hát ru yêu thích của con.

Tháng 2: Mẹ ơi ! hôm nay con đã học được cách mút ngón tay cái của mình rồi đấy ^_^. Nếu mẹ có thể nhìn thấy con, chắc chắn mẹ sẽ thấy một em bé thật sự, mặc dù con chưa đủ lớn để tồn tại được ở ngoài “ngôi nhà” của con. Ở đây, con cảm thấy ấm áp lắm mẹ à !

Tháng 3: Con là một bé gái. Con luôn muốn nghe tiếng cười của mẹ, con muốn mẹ hạnh phúc. Con hy vọng điều này sẽ làm mẹ hạnh phúc. Và…con đã nghe mẹ khóc, con cảm nhận được mẹ đang rất buồn, con cũng đang khóc cùng mẹ mặc dù mẹ không nghe thấy (.--.--.)

Tháng 4: Tóc con đã bắt đầu phát triển, nó rất ngắn và mịn. Con dành rất nhiều thời gian để vận động. Con có thể cử động đầu, ngón tay đã nhọn và tay chân đã dài ra. Con đang trưởng thành khá tốt.

Tháng 5: Hôm nay, mẹ đã đi bác sĩ. Mẹ đã nói điều gì đó với bác sĩ. Mẹ ơi ! Con không thích giọng nói của ông ta. Con sợ :(
Mẹ…Phá thai là gì vậy ?

Tháng 6: Con lại nghe thấy giọng nói đó, con sợ quá mẹ ơi ! Giọng nói thật lạnh lùng và nhẫn tâm.
Mẹ ơi! Có cái gì đó chạm vào “nhà” của con. Bác sĩ gọi đó là cây kim. Đó là cái gì vậy mẹ !? Đau quá mẹ ơi…con không thể thở được…bảo ông ta dừng lại đi mẹ…con đau quá…mẹ ơi !!! Giúp con… (.--_--.)

Tháng 7: Mẹ ơi! Con ổn… Con đang nằm trong vòng tay của Chúa. Người có nói với con về phá thai. Tại sao vậy mẹ ? Tại sao lại không cần con ??? Mẹ ơi !!!
Phá thai chỉ là ….. làm một trái tim ngừng đập. Hai mắt sẽ không bao giờ nhìn thấy, hai bàn tay sẽ không được chạm, hai chân sẽ không bao giờ được chạy, đôi môi không bao giờ được cất tiếng nói . Điều quan trọng là, con không thể tồn tại trong cuộc đời này, không được mẹ ôm hôn con vào vòng tay ấm áp của mẹ nữa. Con yêu mẹ, người mẹ con chưa từng gặp bao giờ !

PHÁ THAI-TỘI ÁC GIẾT NGƯỜI ĐƯỢC HỢP PHÁP HÓA !!!

Lê Ngọc Anh Thư said...

CÙNG CHUNG TAY BẢO VỆ SỰ SỐNG !!!

Anonymous said...

THÔNG ĐIỆP TÌNH YÊU !

Cha nói thật cho con biết, đối với một sự sống vô tội mà bị những việc làm bất chính khủng khiếp nhất triệt hạ đi ngay khi được thụ thai, thì cả trăm sự sống tội lỗi sẽ bị lãnh án phạt đời đời cho tội ác này.

Nhân danh công lý và quyền lợi viện ra, họ bất chấp tội vạ sát hại công việc của Đấng Hóa Công nơi tạo vật của Người, con người nhỏ bé trong bụng của mẹ mình. Chính người mẹ có tội khi chiều theo một tội ác kinh hồn nhất này, vì bà đặt mình xuống thấp kém hơn cả các con thú vật là luôn trung thành với bản năng làm mẹ hoàn toàn tốt đẹp và hy sinh của mình.

Không có phản ứng gì nơi những linh hồn của những kẻ hiến thân cho việc tôn thờ thể xác, cái mà theo thân phận của mình sẽ bị hủy hoại đi.

Làm sao Tình Yêu có thể đâm rễ vào cái nhơ nhớp của tạo vật mà Người đến để cứu vớt, cũng là tạo vật muốn mình bị hủy hoại bằng việc làm đê tiện khôn tả này.

Hỡi con nhỏ của Cha ôi, hãy cầu nguyện cho những nạn nhân của hoả ngục này. (18-7-1973)

Chúa Giê-Su (Trích trong tác phẩm: THÔNG ĐIỆP TÌNH YÊU NHÂN HẬU CHÚA GIÊSU GỬI CÁC HỒN NHỎ)

Anonymous said...

Trong Tuyên Ngôn về Phá Thai, Bộ Giáo Lý Đức Tin đã khẳng định:

“Không một người nào, kể cả cha hoặc mẹ của đứa bé, có quyền thay thế đứa bé, ngay cả khi nó chỉ là một bào thai, để chọn, để nhân danh nó, cái quyết định không để cho nó được sống”.

“Phá thai không giải quyết được gì, nhưng giết đứa bé, hủy hoại người nữ và làm mù quáng lương tâm của cha đứa bé, thường tàn phá đời sống gia đình của họ”

Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI đã tuyên bố như vậy trước Hội Nghị của Hàn Lâm Viện Tòa Thánh vì Sự Sống, vào sáng thứ Bảy 26/02/2011.

https://www.facebook.com/BaoVeSuSong

Anonymous said...

10 LỜI CẦU NGUYỆN BẢO VỆ SỰ SỐNG:

1. Xin Chúa Giêsu thương xót cứu giúp cho những người mẹ trót có thai ngoài ý muốn, đừng vì sức ép của chồng hoặc của bạn trai vô trách nhiệm, của gia đình, mà phải đành đoạn phá thai, giết đi chính con của mình.

2. Xin Chúa Giêsu thương xót cứu giúp cho những người mẹ mang thai đang khi mắc phải một căn bệnh ngặt nghèo nan y, can đảm chấp nhận có thể phải hy sinh chính mạng sống mình để con mình được sống.

3. Xin Chúa Giêsu thương xót cứu giúp cho những người mẹ mang thai đứa con thứ ba, hoặc thứ tư, đừng vì sức ép của kinh tế, của chính sách nơi cơ quan đang làm việc, mà loại bỏ bào thai của mình.

4. Xin Chúa Giêsu thương xót cứu giúp cho những người mẹ, đừng vì biết được kết quả siêu âm chẩn đoán thai nhi có nguy cơ bị bệnh ngặt nghèo, bị dị tật, bị hội chứng Down... mà quyết định chấm dứt sự sống đứa con vô tội của mình.

5. Xin Chúa Giêsu thương xót soi sáng cho cha mẹ và những người thân trong gia đình của các thai phụ, đừng vì sỹ diện danh dự mà thúc bách con gái và con dâu tương lai của mình phải phá thai chỉ vì chưa kịp đám cưới.

6. Xin Chúa Giêsu thương xót ban ơn thức tỉnh và sám hối, ban ơn tha thứ và chữa lành cho tất cả những ai đã trót phạm tội ác phá thai hoặc có liên quan dính líu đến các dịch vụ phá thai.

7. Xin Chúa Giêsu thương xót tác động đến các y bác sĩ, các nhân viên y tế, đánh động lương tri và y đức của họ, để họ mạnh dạn từ chối, không can dự trực tiếp hoặc gián tiếp vào các ca phá thai nữa.

8. Xin Chúa Giêsu thương xót nâng đỡ các Nhóm BVSS, cho họ thêm nghị lực và khôn ngoan, để có thể tiếp cận, ngỏ lời thuyết phục người ta bỏ ý định phá thai. Xin trợ giúp các Linh Mục, các Nam Nữ Tu Sĩ, các anh chị em thiện nguyện đang lo liệu chăm sóc các Mái Ấm BVSS ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

9. Xin Chúa Giêsu thương xót tác động trên các cán bộ đang làm việc trong guồng máy Nhà Nước, các Đại Biểu Quốc Hội, để họ có thể thay đổi nhận thức, sửa lại các đạo luật kế hoạch hóa dân số, thôi không cho tự do phá thai nữa.

10. Và cuối cùng, chúng con xin Chúa Giêsu thương xót đón nhận tất cả các thai vào trong tình yêu thương trìu mến của Chúa, các thai nhi còn đang sống, đang còn được mọi người nâng niu trân trọng, cũng như các thai nhi đã bị giết chết trong thảm họa nạo phá thai khắp nơi trên toàn thế giới và ngay trên đất nước Việt Nam của chúng con.

Anonymous said...

CẦU NGUYỆN

Cầu nguyện có thể giúp cho vong linh thai nhi bớt khổ nếu ta biết cách cầu nguyện cho đúng.
Nói cho đúng thì chúng ta thường chỉ có cầu mà ít có nguyện. Cầu là những điều mình mong muốn ơn trên ban cho mình, nguyện như là những lời hứa của mình sẽ làm một việc gì đó để có một phần phước đức tương xứng để đón nhận lời cầu. Nếu chúng ta hiểu được quy luật này trong cầu nguyện thì sẽ có nhiều phép mầu sẽ xảy ra, và cầu nguyện cho đúng thì vong linh thai nhi sẽ bớt khổ và đạt được an vui.
Chúng ta thấy rõ luật nhân quả công bằng trong vấn đề cầu nguyện, phải nguyện thì lời cầu xin mới có cảm ứng, nói dễ hiểu là phải tạo nhân (nguyện) thì mới có quả (cầu).
Do vậy, những bậc cha mẹ muốn sửa lỗi và giúp cho con thì hãy hiểu đúng ý nghĩa này của cầu nguyện và áp dụng hàng ngày trong đời sống của mình. Không phải chỉ cầu nguyện trong một vài ngày là có kết quả liền, chúng ta phải làm hàng ngày và làm với tất cả con tim và sự chân thành tột độ. Để cầu cho con bớt khổ thì cha mẹ hãy nguyện làm một điều tốt đẹp, có phước đức rồi hồi hướng cho con. Thay vì cứ ngồi mà nói cha mẹ đã ăn năn thì hãy làm một việc gì đó có nghĩa thì ích lợi hơn nhiều.

Anonymous said...

Hồn nhập vào thai nhi

Bào thai bé xíu bao gồm thể xác, thể phách và thể vía ở dạng đơn giản. Thời gian đầu thai nhi phát triển theo mã DNA di truyền. Khi linh hồn chưa nhập xác, bào thai mà chỉ là một mầm sống chờ đợi chủ nhân của nó để tạo thành con người đủ cả thể xác và tinh thần.

Linh hồn nhập vào cơ thể trong khoảng thời gian bào thai hình thành vài tuần đến trước khi em bé ra đời. Phổ biến là linh hồn bắt đầu làm quen với thể xác khi bào thai được 3 tháng tuổi trở lên. Rất hiếm khi linh hồn nhập xác khi đứa trẻ đã cất tiếng khóc chào đời.

Linh hồn làm gì khi ở em bé còn trong bụng mẹ ?

Có thể nói trước thời điểm sinh, em bé có sự thấu hiểu vượt trội so với cha mẹ vì vẫn giữ được sự nhận thức của linh hồn. Linh hồn thực sự chưa hòa nhập với thể xác.

Linh hồn đưa thông tin để xây dựng thể xác và quan sát thể xác được lớn lên trong bụng mẹ. Linh hồn cũng làm quen dần với thể xác, đặc biệt là cách biểu đạt tinh thần bằng xung động của não bộ. Do đó, thời gian linh hồn gặp thể xác lần đầu thường là sau khi bộ não của thai nhi đã hình thành tương đối.

Không phải lúc nào linh hồn cũng hòa chung nhịp sống với thai nhi trong không gian nhỏ bé và ấm áp của bào thai. Đôi khi linh hồn rời bỏ thai nhi đi chơi, gặp gỡ và trò chuyện với các linh hồn khác cũng đang chờ đợi giây phút sinh ra.

Linh hồn đứa trẻ có thể hiểu sự lo lắng, yêu thương, căng thẳng của cha mẹ. Linh hồn đứa trẻ ở góc độ nào đó có thể cố gắng giao tiếp với cha mẹ, qua thai nhi hoặc trực tiếp. Linh hồn đứa trẻ cũng hồi hộp như cha mẹ cho giây phút chào đời, nhưng theo một cách khác

Anonymous said...

“Con đã chọn cha mẹ”

Linh hồn trong quá trình chuẩn bị đầu thai có thể bay đến nơi nó sẽ sinh ra để thăm những người mình sẽ gặp và người mình sẽ sống cùng trong cuộc đời đang được thiết kế, trong đó có người mẹ tương lai. Nhưng điều này không cần thiết vì tất cả linh hồn trước khi đầu thai đều có thỏa thuận và thảo luận với linh hồn cha mẹ – nghĩa là những linh hồn này biết rõ nhau. Ngoài ra, trong cơ thể vật lý, linh hồn sẽ có rất nhiều thời gian để làm quen với người mẹ vật lý của mình.

Vì cuộc đời là trường học của tự do ý chí, nên có thể cha mẹ hay chính đứa bé trong thể xác vật lý đã không cư xử được như mong đợi lúc thiết kế cuộc đời, nhưng mắc lỗi cũng là một lý do chúng ta cần đầu thai và mắc lỗi cũng là một cách để trưởng thành.

Tất cả chúng ta đều chịu trách nhiệm về cuộc đời mình bao gồm cả mối quan hệ với cha me và con cái. Linh hồn chúng ta đã tham gia thiết kế những quan hệ này vì sự phát triển của chính chúng ta và những người liên quan đến chúng ta.

Con là tấm gương soi

Con cái có thể có một số bài học cuộc đời thực hiện cùng cha mẹ, nhưng sẽ có mục đích cuộc đời và trình độ tiến hóa độc lập với cha mẹ.

Đứa trẻ không phải một vật sở hữu mà cha mẹ uốn nắn theo cách của mình. Đón nhận một đứa trẻ vào trong gia đình là đón nhận một linh hồn đồng hành. Cha mẹ cần thực hiện trách nhiệm chuẩn bị phương tiện vật lý cho các con từ lúc sơ sinh cho đến lúc trưởng thành độc lập khỏi cha mẹ với tất cả tình yêu thương, như những gì họ nhận được từ cha mẹ của mình

Từ trường hợp của bản thân mình, con tôi là tấm gương soi những bài học mà tôi là mẹ và anh ấy là cha còn chưa học được. Khi cha mẹ tức giận với con thì có thể vì con cái đã lặp lại những nhược điểm mà cha mẹ không muốn thừa nhận trong chính mình. Khi cha mẹ hạnh phúc vì con cái thì cũng có thể con cái đã làm được những điều mà cha mẹ ước mơ. Bài học mà cha mẹ và con cái cần học với nhau và sự thấu hiểu của họ trước cuộc đời này đã đưa họ vào mối quan hệ gia đình.

Của trời cho

Những bài hát kinh điển, như bài hát When a child a born, dường như đều được viết lên bởi cảm hứng tâm hồn hơn là trần thế. Các nhạc sỹ cũng là những nhà tâm linh, thấu hiểu những điều mà các nhà khoa học không hiểu.

A ray of hope flitters in the sky
A shiny star lights up way up high
All across the land dawns a brand new morn
This comes to pass when a child is born

Đứa trẻ là của trời cho. Cha mẹ nhận được món quà vì họ xứng đáng với nó và vì cả hai cần nhau.

Ngọc Chuyên said...

đọc bài này thấy rùng mình quá, nhưng sự thật vẫn là sự thật, cám ơn tác giả !!!
Căn hộ Quận 10 giá rẻ Can ho King Center | Can ho Thanh Thai

Post a Comment

Bạn có ý kiến về vấn đề này như thế nào?
(What do you think about it?/ Qu'en pensez-vous?)

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog mình (✿ ♥‿♥)(♥‿♥ ✿)

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More