Monday, August 22, 2011

PicknZip: Download toàn bộ album ảnh trên Facebook


Download toàn bộ album ảnh trên Facebook với PicknZip
Up ảnh từ lâu đã là thói quen thường thấy của nhiều người dùng Facebook. Điều đó cũng giải thích vì sao gã khổng lồ này lại có thêm một danh hiệu mới bên cạnh ngôi vị mạng xã hội lớn nhất thế giới, đó là trang lưu trữ ảnh lớn nhất hành tinh. Up ảnh thì rõ ràng quá rồi, thế còn download ảnh thì sao ? Làm thế nào có thể download trọn bộ các album ảnh mà mình yêu thích trên facebook một cách nhanh chóng nhất.Kể từ khi Plugin FacePad “qua đời” do sự can thiệp của Facebook (việc sử dụng plugin này làm ảnh hưởng tới các chính sách về quyền riêng tư), người dùng mạng đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc download hàng loạt các album ảnh ưa thích của mình. Mình cũng rầu thúi ruột =_= hix. Tuy nhiên mới đây mình khám phá được một ứng dụng khá hay có thể thay thế cho FacePad, đó là Pick and Zip. Mọi người cùng khám phá ứng dụng này với mình nhé.
Pick and Zip cho phép download hàng loạt ảnh trên facebook profile của bạn, bạn bè và fan page (mà bạn like). Nó bao gồm cả những ảnh mà bạn được tag luôn đấy. Để bắt đầu download ảnh bằng ứng dụng này, các bạn hãy thực hiện các bước đơn giản sau nhé:
Bước 1: Truy cập http://www.picknzip.com/
Bước 2: Sign in with Facebook.
Bước 3: Ngay sau khi sign in vào, Pick and Zip sẽ quét các album và photo của bạn, bạn bè, fan page và các ảnh được tag và hiển thị ra bằng các thumbnail cho bạn lựa chọn để download hàng loạt.
Download toàn bộ album ảnh trên facebook với PicknZip
Công việc của bạn giờ chỉ là tìm đúng các tấm ảnh (click select hoặc select all) của một album mà mình thích và click vào Download. Bạn có thể chuyển sang nhiều album khác nhau để chọn một số tấm ảnh mà download chứ không nhất thiết phải download toàn bộ ảnh của chỉ 1 album cố định. Tuy nhiên số ảnh tối đa trong một lần download là 200 tấm mà thôi (vậy là cũng đỡ lém rùi =_=).
Download toàn bộ album ảnh trên Facebook với PicknZip
Bạn có quyền chọn 2 định dạng để download về máy là file Zip các hình ảnh hoặc file pdf bao gồm các ảnh ở trong đó.
Download toàn bộ album ảnh trên Facebook với PicknZip
PicknZip sẽ tiến hành tổng hợp hình ảnh thành 1file
Download toàn bộ album ảnh trên Facebook với PicknZip
Sau đó bạn click Save để download về máy :D Thế là xong, tiện là quá lợi nhá :D Mọi người sử dụng thử và cho ý kiến nha :D

0 Comments:

Post a Comment

Bạn có ý kiến về vấn đề này như thế nào?
(What do you think about it?/ Qu'en pensez-vous?)

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog mình (✿ ♥‿♥)(♥‿♥ ✿)

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More