Friday, June 18, 2010

Cần biết bất động sản cần bán

A. TĂNG GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ SẮP BÁN

Một chuyên gia dịnh giá bất dộng sản nguời Mỹ dã dua ra 5 yếu tố giúp bạn tang giá trị can nhà truớc khi rao bán trên thị truờng. Anh này khẳng dịnh, bỏ ra vài tram USD dể cải tạo lại một phần của can nhà có thể giúp bạn thu về hàng nghìn USD khi bán nhà.
 
 Cách tăng giá trị ngôi nhà sắp Bán

Nâng cao giá trị cho can nhà bằng cách sửa sang nội thất là cách don giản và ít tốn kém nhất. 

Vị trí và diện tích là những yếu tố không thể thay dổi, nhung còn nhiều cách khác khá hiệu quả.
Tạo ấn tuợng ngôi nhà duợc giữ gìn cẩn thận
Chất luợng của một can nhà sẽ là yếu tố tác dộng mạnh tới nguời dịnh giá hoặc một khách hàng tiềm nang bởi một can nhà sạch dẹp gọn gàng sẽ thể hiện lối sống của gia chủ, khẳng dịnh anh (chị) ta gìn giữ tài sản của mình rất tốt. Ðiều dó giúp nguời mua cảm thấy tự tin rằng họ sẽ không gặp phải những vấn dề lớn nào mà chủ cu bỏ lại.
Còn không, nếu nhìn thấy những tấm thảm rách ruới, tuờng son nham nhở hay những lối di sứt mẻ, nguời mua sẽ tự dánh giá thấp can nhà. Có một diều may mắn là việc sửa sang những chi tiết nhỏ dó không hề tốn kém nên dừng ngại ngần gì mà không dầu tu một chút dể làm can nhà sạch dẹp.
Nhìn sang nhà hàng xóm và liên hệ với nguời có kinh nghiệm
Nếu bạn vẫn phân vân liệu sự dầu tu của mình có dem lại hiệu quả hay không, cách tốt nhất dể quyết dịnh là nhìn sang nhà hàng xóm. Chắc chắn bạn sẽ không muốn can nhà của mình hon hẳn hoặc thua kém can nhà kế bên chi tiết nào. Thuê một nguời dịnh giá am hiểu khu vực bạn ở sẽ dặc biệt hữu hiệu trong việc quyết dịnh nhà bạn sẽ có giá nhu thế nào. Họ sẽ cho bạn biết liệu có bao nhiêu can nhà trong khu vực lân cận có sàn bằng granite, có gagare hay bao nhiêu phòng ngủ…
Diện tích không phải quan trọng nhất
Một nguời di mua nhà sẽ quan tâm không chỉ ngôi nhà mà cả khu dất xung quanh. Và không giống nhu vị trí không thể thay dổi, bạn sẽ có vài thủ thuật dể tang diện tích dựa trên kết cấu có sẵn. Và khi dó thì bạn nhất thiết phải sáng tạo. Chẳng hạn nhu bố trí thêm một phòng ngủ ở tầng áp mái hoặc cải tạo lại không gian sảnh thành phòng ngủ gia dình.
Ðầu tu mạnh vào phòng ngủ và nhà tắm
Khi một nguời mua nhà tới xem xét, họ sẽ chú ý ngay tới phòng ngủ và nhà tắm (khu vệ sinh). Ðó là những không gian quan trọng nhất, quyết dịnh sự tiện nghi của một can nhà và cung là noi dể nguời mua biết liệu sẽ có bao nhiêu nguời có thể sinh sống. Tạo thêm phòng ngủ cung là một sự dầu tu dặc biệt sáng suốt.
Phải tạo nên sự cân bằng hợp lý
Hãy luôn nhớ rằng không phải cứ bỏ nhiều tiền của thì can nhà của bạn sẽ duợc dánh giá cao trong mắt nguời thẩm dịnh. Chẳng hạn nhu nếu bạn sống ở California, việc xây dựng thêm bể boi là rất hợp lý. Thế nhung, nếu bạn làm diều tuong tự với can nhà ở New Hampshire thì có thể lại phản tác dụng. Do dó, nên cân nhắc kỹ tới nhu cầu thực tế của nguời dân trong khu vực và từ sinh hoạt của chính bạn dể có quyết dịnh dầu tu dúng dắn.
B. MARKETING BĐS:

Có rất nhiều cách thức tiếp thị cho bất động sản cần bán, qua đây chúng ta sẽ nghiên cứu về một trong những cách thức tiếp thị rất hiệu quả trong thực tế liên quan đến bất động sản.
1. Cách thức tiếp thị bất động sản

Cách thức tiếp thị tiếng “xèo xèo” :
Đây là một cách thức xuất phát từ người Trung Quốc. Họ dọn món thịt bò hoặc hải sản trong một cái xoong sắt nhỏ có cán nóng hổi, kêu xèo xèo hấp dẫn đến nỗi khiến khách hàng chảy nước miếng và những ai nghe những âm thanh đó cũng bị tác động tương tự. Món ăn trở nên ngoan miệng hơn chỉ vì tiếng xèo xèo đó. Quan niệm này cũng áp dụng cho lĩnh vực bất động sản.

Khách hàng có nhiều lựa chọn trước khi quyết định mua một bất động sản nào đó và bất động sản của bạn có nhiều đặc điểm tương tự với bất động sản của đối thủ. Bạn phải tìm cách làm cho bất động sản của bạn trông thật tuyệt vời hơn hẳn một món hàng tương tự bằng cách truyền đạt một cách hiệu quả đến khách hàng tiềm năng độc đáo và nổi trội của sản phẩm.

Bạn có thể lập một danh sách tất cả các đặc điểm về bất động sản của bạn mà bạn cho là khác biệt so với đối thủ. Thậm chí bạn có thể thiết kế một tờ rơi quảng cáo bắt mắt để đưa cho khách hàng tiềm năng, trong đó, những đặc điểm đó được mô tả chi tiết. Khi trưng bày bất động sản, đây là những yêu tố bạn muốn làm nỗi bật và nhấn mạnh.

Hãy đảm bảo rằng tất cả những ai nhìn thấy ngôi nhà đều nhìn thấy những đặc điểm này. Ví dụ, nếu bạn thuê một người thiết kế phong cảnh cho ngôi nhà của bạn, thì bạn có thể đưa họ đi xem qua ngôi nhà và đưa cho họ một bông hoa vừa được hái trong vườn để làm nổi bật khía cạnh hấp dẫn của ngôi nhà bạn.
Vậy làm thế nào để làm nổi bật vị trí ngôi nhà bạn?

Mỗi một bất động sản đều đặc biệt và có địa điểm cụ thể trong đó có cả mặt tích cực và mặt tiêu cực. Theo tôi, bạn nên chuẩn bị một danh sách chi tiết bao gồm cả hai mặt này và soạn sẵn những câu trả lời cho các câu hỏi mà khách hàng của bạn có thể hỏi, trong đó nêu bật những điểm tích cực, giảm đến mức tối thiểu những mặt tiêu cực. Ví dụ, Bẹn nên nêu rõ việc căn nhà của bạn ở gần khu bến xe công cộng. Trong tài liệu bạn nên nói rõ ” cách ba khu nhà” hoặc ” cách vài bước chân” hoặc ” cách ga xe lửa khoảng 10 phút đi bộ”, bất kể kiểu gì có vẻ hấp dẫn nhất. Nếu bến xe công cộng không ở gần thì bạn đừng đề cập đến.

2. Trưng bày bất động sản


Thậm chí các nhà đầu tư nhỏ cũng nên nghiên cứu xem xét thuê một người thiết kế nội thất để chuẩn bị cho một căn nhà đem trung bày. Những khía cạnh thẩm mỹ trưng bày một căn nhà có tầm quan trọng như vậy và điều này cũng đúng đối với hầu hết các loại hình bất động sản. Nếu có một nhà hàng bạn nên tự hỏi ” nhà hàng phải như thế nào để có thể hấp dẫn khách hàng?”. Đó là bước đầu tiên, bởi vì bạn phải lôi kéo được khách hàng vào nhà hàng trước tiên. Đối với bất động sản thì việc làm cho khách hàng hài lòng trước tiên là phong cảnh ấn tượng.

Khi bạn đã hoàn thành bước này bạn hãy tiếp tục thực hiện bước tiếp theo. Ngoài việc trưng bày bất động sản, bạn cần soạn những tài liệu trình bày qua đó ca ngợi những đặc điểm của bất động sản. Tôi cho rằng bất kỳ người chủ bất động sản nhỏ nào cũng nên đầu tư tiền vào việc giới thiệu so với mô hình dự án. Bạn nên thiết kế bài trình bày để thu hút khách hàng và khiến họ nghiêm túc xem xét sản phẩm của bạn.

muanha   
Cách thức tiếp thị cho BĐS cần bán

Bên cạnh việc trưng bày bất động sản, bạn có thể trình bày bằng slide hoặc video, máy tính đều là những công cụ bán hàng tuyệt vời mà ít tốn chi phí. Vấn đề chi phí phụ thuộc và việc bạn muốn chúng chi tiết và tầm cỡ như thế nào. Bạn có thể chọn một trang web hay phần mềm tương tác nhằm giúp khách hàng có thể xem một căn hộ hoặc một văn phòng từ nhiều góc độ khác nhau và có thể nhìn thấy gì từ mọi cửa sổ.
Một bài trình bài bằng Powerpoint chỉ ra những phần khác nhau của ngôi nhà và nhấn mạnh một số thuộc tính của công trình. Một bài trình bày như vậy không quá tốn kém và thật dễ dàng để tìm những nhà chuyên nghiệp có thể tạo ra chính xác những gì anh ta muốn với giá có thể chấp nhận được.

Tài liệu, hình ảnh minh hoạ và mô hình cũng là những công cụ bán hàng cực kỳ cần thiết. Bạn phải đảm bảo rằng nó thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất về ngôi nhà trên trang nhất cùng với một số câu chữ hấp dẫn hoặc một câu khẩu hiệu như ” anh đã xem phần còn lại, bây giờ hãy xem phần tuyệt với nhất”. Hãy tạo ra những câu hoặc cụm từ hấp dẫn, sự tuyên truyền mà nó tạo ra còn lớn hơn nhiều chi phí để tạo ra nó.
Bạn cũng có thể làm cho khách hàng phải kinh ngạc bằng cách tạo ra một mô hình tỷ lệ rất đẹp cho dự án. Các mô hình thường mạng lại nhiều hiệu quả nhất khi bất động sản là sự phát triển gồm nhiều ngôi nhà hoặc các toà nhà. Một mô hình chỉ rõ địa điểm của các toà nhà, đường sá và các khu vực dịch vụ có thể mang lại nhiều thông tin và hữu ích.

3 Các chiến lược quảng cáo

Quảng cáo là điều cần thiết đối với hầu hết các loại hình bất động sản, nhưng phải cẩn thận với nó. Bạn nên đăng quảng cáo trên những tờ báo phục vụ những độc giả mà bạn muốn hướng đến. Khi đăng tin bạn nên đặt quảng cáo tại một vị trí thuận lợi trên tờ báo để hầu hết khách hàng mà mình muốn hướng đến sẽ nhìn thấy với đủ màu sắc, đầy tính thẩm mỹ, có kích cỡ đủ lớn để người đọc có thể nhìn thấy.

4. Tiến hành các chương trình xúc tiến bán hàng

Các nhà xây dựng lớn và các nhà đầu tư bất động sản có ngân sách lớn danh cho tiếp thị thường tiến hành các chương trình xúc tiến bán hàng. Ví dụ, nếu bán ngôi nhà đặc biệt trên một sân gôn riêng, hãy tặng cho khách hàng một lượt chơi gôn miễn phí để thu hút họ đến chơi gôn và mua thẻ hội viên câu lạc bộ và có thể nhìn qua các căn dành cho một gia đình ở gần đó được bán với giá cao hoặc các căn nhà ở gần đó có vị trí đẹp hơn.
Có nhiều phương thức sáng tạo để các nhà đầu tư có thể tiến hành chương trình xúc tiến bán hàng có hiệu quả. Ví dụ, tổ chức một buổi tiệc ra mắt và mời những người có thể giúp bạn bán được bất động sản, đó là các nhà môi giới bất dodọng sản và các đại lý bán hàng để họ biết có những gì và số tiền hoa hồng họ có thể nhận được qua việc tham gia bán hàng và cho thuê.
Nếu bạn không quảng bá và xúc tiến những gì mình cần bán và những gì bạn đang cố gắng để làm thì bạn sẽ không thành công trong việc thu hút khách hàng.

5. Tiếp thị đến người mua


Cho đến bây giờ, chiến lược tiếp thị tốt nhất đến người mua bất động sản là thông qua đại lý bán hàng có hiểu biết, thân thiện. Nếu bạn, với tư cách là chủ bất động sản, có những đặc tính như thế thì việc bạn làm đại lý bán hàng hoặc một nhà môi giới có khả năng và có thể công hiến nhiệt huyết cho sản phẩm. Phải đảm bảo rằng họ có đủ các công cụ để thực hiện công việc hiệu quả. Hầu hết mọi người bán hàng có phản ứng rất thiện chí với những người bán hàng có ích nhưng lại cảm thấy không thoải mái với những người quá huênh hoang tự cao.

C. Làm sao để bán nhà nhanh và được giá nhất?


Những ấn tượng đầu tiên sẽ rất quan trọng. Bạn có thể tốn cả đống tiền để quảng cáo về căn nhà, nhưng nếu phản ứng đầu tiên của người mua không tốt, thì mọi cố gắng của bạn có thể chỉ là con số không.
Bạn là người bán nhà, nhưng hãy giả sử đặt tình huống mình chính là người tìm mua nhà. Khi đó, hãy ra khỏi nhà, leo lên xe, và rồi xuống xe, bước từ từ trên lối dẫn vào nhà và nhìn bao quát. Cầm bút và giấy trên tay, làm một danh sách những thứ bạn muốn sửa sang nếu dự định mua căn nhà này, ngay tại thời điểm đó và rồi thực hiện nay. Thường thì người mua nhà mới sẽ không bao giờ muốn sửa sang gì nhiều.


Hãy khiến căn nhà trông thật ấn tượng và thân thiện, ngay từ vẻ bề ngoài. Hoa trồng trong sân trước với nhiều màu sắc vui mắt sẽ tạo không khí ấm cúng. Hãy nhổ hết cỏ khô và những bụi cây héo. Cất hết đồ làm vườn vì sự lộn xộn sẽ không gây được ấn tượng tốt cho người mua nhà. Ngoài ra, chúng sẽ làm họ nghĩ là sẽ cần phải chăm chút cho nơi ở này nhiều đây.

Tốt nhất là hãy cho xe ra khỏi garage. Bạn muốn cho người mua thấy rằng garage nhà bạn rộng đến thế nào, nhưng đó điều không cần thiết vì để xe trong garage chỉ tạo cảm giác chật chội hơn. Đỗ xe của bạn ngang đường nhưng không thẳng cửa ra vào vì nếu không sẽ làm khuất tầm nhìn vào căn nhà.

Lối ra vào hoặc sảnh chính của căn nhà phải tạo được cảm giác ấn tượng về sự đón tiếp. Nếu lối dẫn vào nhà gặp khó khăn, hãy làm thoải mái hơn. Căn nhà cần ánh sáng thông thoáng và một mùi hương dễ chịu. Nên nhớ luôn bật đèn trong những căn phòng mà ánh sáng mặt trời có thể không tới và đảm bảo rằng mọi rèm cửa đều luôn được mở rộng.
Nếu đặt quá nhiều thứ linh tinh trên tủ lạnh hay các thiết bị gia dụng nào khác thì hãy bỏ đi. Ngoài ra, đừng để đường ống nước rò rỉ và luôn cẩn thận để ý tới những đồ dùng bằng thép, tránh những chỗ gỉ sét. Điều tương tự cũng cần làm với phòng tắm, gọn gàng, sạch sẽ và càng long lanh càng tốt.
Tiếp theo, cần chắc chắn rằng không có bất kỳ đồ nội thất nào kê trong nhà mà lại gây ảnh hưởng tới luồng giao thông. Có thể, hãy sắp xếp lại để tạo thêm nhiều không gian trống và có thể đặt thêm vài cái tủ nếu cần thiết. Sẽ rất không hay nếu thấy ở đâu đó mọi thứ đồ dùng cứ bị chất đống. Tốt hơn hết là che đậy lại bằng cách tống vào tủ hay một nơi khuất nào đó.

Súc vật nuôi có thể gây ra sự ác cảm hoặc sợ hãi cho người mua nhà vì không phải ai cũng là người thích súc vật. Hãy cho chúng ra ngoài đi dạo, hoặc bằng cách nào đó không để tiếp xúc khi có người đến xem nhà.
Trong trường hợp bạn thuê môi giới để thực hiện việc bán nhà, thì không nên có mặt khi người môi giới tiến hành giới thiệu nhà cho khách. Vì khi đó, người mua sẽ có cảm giác rất khách sáo, không thoải mái và có thể phải chào tạm biệt sớm. Người mua càng ở lại lâu thì cơ hội bán của bạn càng lớn.
Và cuối cùng, nên nhớ một điều, đừng bao giờ xin lỗi người đến mua bất kỳ điều gì vì những hạn chế của căn nhà. Lúc nào cũng phải nói rằng căn nhà của bạn là một nơi tuyệt vời để sống. Một suy nghĩ tích cực từ chính người môi giới hoặc từ chính bạn, sẽ khiến người mua mủi lòng
Vào lúc thị trường đang lên nhanh, muốn định giá nhà để bán thật dễ. Cứ niêm yết nhà của mình cao hơn so với nhà tương tự (kiểu nhà, diện tích, năm xây v.v..) trong cùng xóm là không sợ hớ.

Không những thế, có thể có người còn sẵn lòng trả cao hơn giá niêm yết nếu đang có nhiều người tranh nhau mua.
Nhưng vào lúc thị trường chậm lại, đương nhiên có nhiều nhà bán trên thị trường hơn, bấy giờ người đi mua nhà có nhiều cơ hội kén cá chọn canh… và trả giá. Chưa chắc chủ nhà bán được nhà của mình với giá niêm yết. Thường là dưới giá niêm yết.
Ðể có thể bán nhà nhanh khi thị trường chậm lại, có một số “chiến thuật” mà những chuyên viên địa ốc kinh nghiệm khuyến cáo chủ nhà nên tránh việc  chỉ chăm chăm nói rằng hãy mua căn nhà này chưa chắc người ta sẽ cảm thấy bị thuyết phục. Nghệ thuật tiếp thị thành công là làm sao “bán” cho người mua cái ý tưởng “nên” mua cái này hơn cái khác.

Quảng cáo những đặc điểm hấp dẫn
 
Lựa ra những đặc điểm nổi bật của căn nhà (để kể ra):Sân rộng rãi, Hướng nhà đông nam,khu dân trí cao,giấy tờ đầy đủ,chính chủ ….v..v , và không quên thêm những vật dụng để lại :bộ máy giặt máy sấy, tủ lạnh, máy cắt cỏ … Những thứ này có thể không tốn nhiều tiền nhưng lại là đồ thiết dụng mà người chủ mới có thể không cần phải sắm thêm nếu thấy chúng còn rất tốt. Gây ấn tượng đặc biệt là một trong những đặc điểm để dễ bán nhà này hơn nhà khác.

Tân trang lại toàn bộ nhà bếp, phòng tắm

Bất cứ người đi xem nhà để mua nào cũng chú ý đặc biệt đến nhà bếp và phòng tắm. Nhà bếp rộng rãi, đẹp đẽ để thỏa mãn nhu cầu nấu nướng của bà chủ nhà và phòng tắm lịch sự, tiện nghi để hưởng thụ những phút trầm mình trong nước nóng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cả nhà bếp và phòng tắm được làm mới toàn diện với những trang bị đắt tiền và hợp thời sẽ là những đặc điểm khó quên đối với người đến xem nhà khi họ so sánh giữa căn nhà này với những căn nhà khác trong khu vực hay cùng một mức giá nhà.

Thay mái nhà hoặc lăn sơn mới khi mái nhà đã khá cũ và dù không bị hư hỏng hay ngả màu.

Người đến xem nhà sẽ tính nhẩm trong đầu là ở chỉ một thời gian ngắn sẽ phải bỏ tiền ra thay mái hay sơn lại trần  nhà , vừa tốn tiền lại vừa tốn thời giờ. Nếu mua nhà có mái mới sẽ không phải bận tâm một thời gian dài.

Quảng cáo rằng chủ nhà sẵn sàng bớt tiền lại cho người mua (trên thực tế thì không nhiều lắm đâu)

Chủ nhà sẵn sàng bớt tiền lại cho người mua  một số tiền tương ứng với số tiền cần thiết để người mua sắm hệ thống màn cửa, màng mành hoặc vật dụng trang trí  mới theo ý thích riêng, nếu như chủ nhà chưa thay thế hết những thứ này hoặc chưa có.

Quảng cáo chủ nhà sẽ trả cho người mua phí tổn thủ tục giấy tờ chuyển nhượng tài sản 

Nếu giấy tờ hợp lện,mức phí này sẽ không đáng là bao ,thay vì bán với giá nhà thấp hơn, thì người bán đã bán được với mức giá cao hơn, khi khách hàng cảm thấy yên tâm về tính pháp lý cũng như sự nhiệt tình của chủ nhà,mọi giao dịch sẽ trở lên thuận lợi hơn rất nhiều.

Trả tiền các loại phí phát  sinh cho người mua

Ðối với những căn nhà nằm trong những khu xây dựng quy mô cả trăm hay cả ngàn ngôi nhà chung với nhau  và mọi ngôi nhà đều nằm dưới một ban quản lý chung  để bảo vệ giá trị, vẻ đẹp, trật tự chung, tiền lệ phí hàng tháng có thể là vài trăm ngàn đồng tùy khu vực. Nếu người bán trả cho người mua số tiền này trọn một năm có khi cũng là số tiền đáng kể,nhưng 6 tháng thì đó cũng là việc nên làm.Và khi giới thiệu với khách mua về căn nhà ,cũng nên Nhấn mạnh cho họ thấy rằng:À,anh chị về sống sẽ không bị gõ cửa hàng tháng trong vòng 6 tháng đó! Số tiền đó dùng vào nhiều việc khác.

Hỗ trợ khách mua về kinh tế nếu khách mua nhiệt tình nhưng không đủ khả năng thanh toán.
Phương án 1: Cho khách hàng chả trậm theo từng đợt .
Phương án 2: Cho khách hàng nợ trong khoảng thời gian thoả thuận(bằng văn bản),ghi rõ  ngày tháng thanh toán,nếu giá trị lớn có thể tính thêm lãi suất do 2 bên thống nhất,
Phương án 3: Tư vấn khách sử dụng dịch vụ vay của ngân hàng,thế chấp bằng chính giấy tờ của căn nhà đó.
Trên đây là một số trong nhiều sáng kiến khác nhau mà một người bán nhà có thể áp dụng, tùy hoàn cảnh, tùy trường hợp, để có thể bán nhà dễ hơn, nhanh hơn. Nếu thị trường đang ở lúc “đắt như tôm tươi”thì dù nhà có tồi tàn, nhếch nhác, cũng có nhiều người tranh nhau để mua. Gặp hoàn cảnh thị trường chậm lại, nhà trên thị trường nhiều hơn người mua người bán nhà cần phải có sáng kiến để giúp cho căn nhà bán được nhanh hơn.
Thực tế,nếu tính kỹ,bạn bỏ ra một vài triệu để nâng giá trị của ngôi nhà lên và hỗ trợ cho gia chủ mới sẽ hơn hẳn việc ngôi nhà khiến bạn mất ăn mất ngủ vì lo lắng.

116 Comments:

Le Ngoc Anh Thu said...

Bí quyết để bán nhà cũ nhanh chóng

Nếu có dự định bán nhà, bạn nên cân nhắc việc sửa sang lại đôi chút. Dù chỉ thay đổi màu sơn thôi, vừa không tốn kém lại vừa tạo cảm giác mới mẻ cho người muốn mua.

Trang trí lại nội thất giúp cho căn nhà cũ trở nên hấp dẫn người mua.

Dưới đây là 4 “bí kíp” giúp bạn làm cho ngôi nhà trở nên ngăn nắp và dễ bán.

- Dọn sạch đồ đạc: Bạn nên tống khứ hay ít nhất là cất đi tất cả những thứ không cần thiết để tạo không gian sinh hoạt thoáng mát. Thu tất cả sách báo, tạp chí cũ và giầy dép bỏ vào nhà kho.

Căn nhà trông bắt mắt hơn khi không còn bừa bộn. Bạn cũng nên sắp đặt đồ nội thất cần thiết cho các căn phòng còn trống nếu có, như vậy khách hàng tiềm năng sẽ không đánh giá thấp món bất động sản của bạn.

- Lau chùi cho bóng lộn: Rõ ràng, bạn không hề muốn trưng bày một căn nhà bụi bặm đeo bám mọi ngõ ngách. Hoặc cây lau sàn, bàn chảy cọ rửa và thảm lau giầy phô bày ngổn ngang. Để căn nhà sáng bóng, bạn hãy lau chùi từ các thiết bị nhà bếp, nhất là với những đồ dùng lâu ngày chỉ cần đánh bóng chút ít thôi đã đem lại vẻ tươi mới. Nếu một căn phòng nào đó cần một lớp áo tươi tắn, bạn cũng nên sơn cho nó. Cố gắng tránh sử dụng những gam màu quá sáng vì chúng có thể không hấp dẫn với người mua cho lắm.

- Bày trí lại đồ gia dụng: Mỗi đồ gia dụng được đặt đúng vị trí có thể làm thay đổi về cách nhìn của căn phòng. Nên cố gắng đặt những chiếc ghế đôn cùng với ghế băng xung quanh một điểm nhấn chẳng hạn như bên lò sưởi.

- Nên sử dụng dịch vụ trang trí nội thất chuyên nghiệp: Với một khoản đầu tư vừa phải, chuyên gia kiến trúc có thể đưa ra giải pháp phù hợp cũng như giúp bạn tìm kiếm các thiết bị và đồ nội thất thiết thực cho ngôi nhà, giúp thuyết phục khách hàng ngay từ lần xem nhà đầu tiên.

Thaithuy Hoang said...

Cám ơn bạn chia sẻ bài viết rất hay!
......................................................
Công Ty Đồ Gỗ Hoàng Thùy
Thị Xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước
Tham khảo: đồ gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ tại TPHCMđồ gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ tại TPHCM

Lý Quang Tiệp said...

Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết rất hay về cách thức bán các Bất Động Sản.
Hiện tại quận 9 đang có dự án rất được quan tâm. Bạn có biết dự án nào không?
Xem thêm:Dự án Mega Ruby Quận 9
Du an Mega Ruby quan 9

Tin hoc Sanpham said...

Thông tin bạn cung cấp thật bổ ích.
Sơn giả đã Nguyễn Cường : http://songiadanguyencuong.com ĐT:0977360439
Chuyên thi công: sơn giả đá, son gia da

Thutrang Le said...

Bài viết của bạn rất thú vị! Mời bạn ghé website mình nhé:
tìm người giữ nhà ngày Tết tại TPHCM hoặc tim nguoi giu nha ngay Tet tai TPHCM

Ngọc Nguyễn Cao Bảo said...

Giới thiệu bạn thông tin dự án của tập đoàn Vingroup – Dự án Vinhomes Tân Cảng. Bạn có thể vào webside của mình để tìm hiểu thêm thông tin Bán căn hộ Vinhomes Central Park | Ban can ho Vinhomes Central Park

Nguyễn Tấn Phúc said...

Chuyên cung cấp các dòng macbook củ,liên hệ tại đây :
Shop bán Macbook Air cu uy tín tại TPHCM
Shop ban Macbook Air cu uy tin tai TPHCM

Phuc Nguyen said...

Bài viết của rất hữu ích, cảm ơn bạn đã chia sẽ.Các bạn có nhu cầu mua máy macbook bạn có thể liên hệ tại Shop bán Macbook Air cũ uy tín tại TPHCM; Shop ban Macbook Air cu uy tin tai TPHCM

Luận Văn said...

Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết hay,
Thư viện luận văn 365 chia sẻ tài liệu luận văn đồ án môn học tiểu luận đồ án thạc sĩ tiến sĩ miễn phí
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thư viện tài liệu miễn phí với hàng triệu tài liệu của tất cả các chuyên nghành.
Website: http://luanvan365.com/
Click vào Keywords: Luận văn Kế Toán, Kiểm Toán
Click vào Keywords: Luận văn Kế Toán, Kiểm Toán

Ngọc Chuyên said...
This comment has been removed by the author.
Kim Phụng Đỗ said...

Thông tin căn hộ cao cấp quận 6 ở đây nek!
Căn hộ chung cư Him Lam Chợ Lớn Quận 6
Can ho chung cu Him Lam Cho Lon Quan 6

oanh nguyen said...

thông tin bảo hiểm cho công trình cần thiết cho mọi người!
-------------------------------------------------------------------------
Ms. Oanh- Nhân viên tư vấn bảo hiểm Công ty cổ phần bảo hiểm Xuân Thành.
Luật bảo hiểm công trình xây dựng có bắt buộc không ? hoặc
Luat bao hiem cong trinh xay dung co bat buoc khong ?

Danh Nguyen said...

Đúng là không Marketing thì không thể bán được cái gì dễ dàng, huống chi là cả cái nhà hàng trăm triệu, hàng tỉ đồng
-------------------------------------------
Duy Danh – Chuyên viên tư vấn Bất Động Sản tại Tp HCM
Click để tìm hiểu thêm: Bán căn hộ trả góp Sunview Town giá rẻ tại Thủ Đức hoặc Ban can ho tra gop Sunview Town gia re tai Thu Duc

Danh Khoi said...

Bạn có muốn sống trong một căn hộ chung cư tiện nghi, hiện đại bậc nhất Sài Gòn hiện nay không. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé, click ngay để xem thông tin chi tiết căn hộ chung cư Him Lam Chợ Lớn quận 6 hoặc Can ho chung cu Him Lam Cho Lon quan 6

Danh Khoi said...

Các bạn còn chần chờ gì nữa hãy tới đây để có cơ hội thưởng thức hương vị thơm ngon của bánh Kiitkat trà xanh Shop bánh kitkat trà xanh nhật giá rẻ sỉ lẻ ở TPHCM và toàn quốc hoặc Shop banh kitkat tra xanh nhat gia re si le o TPHCM va toan quoc

Thúy Hường said...

Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết hay
****
Thông tin chính xác nhất về giá và lịch mở bán Dự án căn hộ Vinhomes Central Park - Vincom Tân Cảng Sài Gòn 
Web: http://vinhomescentralpack.blogspot.com/
Click vào Keywords: Dự án căn hộ Vinhomes Central Park - Vincom Tân Cảng Sài Gòn
Click vào Keywords: Du an can ho Vinhomes Central Park - Vincom Tan Cang Sai Gon

Thi Nguyễn said...

Bạn muốn có một không gian sống TIỆN NGHI, HIỆN ĐẠI NGẬP TRÀN GIÓ VÀ ÁNH SÁNG vị trí thuận lợi cho việc đi lại. Nhưng bạn lại ngại giá cả cao.
GIỜ ĐÂY bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực chỉ với 559 triệu đồng CĂN HỘ FIRST HOME THỦ ĐỨC sẽ đem đến cho bạn một không gian như mơ ước.
Với chủ đầu tư là NHO- Công ty cổ phần tổ chức nhà quốc gia với mục tiêu trở thành đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng với giá cả hợp lí. NHO đã cho ra đơi các dự án như FIRST HOME BÌNH DƯƠNG, FIRST HOME THẠNH LỘC.
Bên cạnh đó dự án còn được hỗ trợ gói 30.000 tỷ. Đến với căn hộ này bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn đến 80%. Thời gian lên đến 15 năm, lãi suất 5%/năm. Thủ tục vay vốn ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG.
TIỆN ÍCH của dự án:
Liền kề ga số 9 tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành
Liền kề Đại lộ Tân Sơn Nhất –Bình Lợi
10 Phút đến Làng ĐH Quốc Gia , Siều thị Metro An Phú, Chợ Thủ Đức, KDL Bình Quới
20 phút đến chợ Bến Thành, Sân bay Tân Sơn Nhất…và nhiều tiện ích bên trong dự án.
Muốn biết thêm thong tin chi tiết về căn hộ bạn có thể truy cập trang web :
Căn hộ Central Park Bình Thạnh
Can ho Central Park Binh Thanh
Hoặc liên hệ HOTLINE : 0903 554 025

Ngọc Chuyên Nguyễn Thụy said...

Xem thông tin Chung cư quận 8 giá rẻ Chung cư Chánh Hưng | Chung cu Chanh Hung

thjensu acquy said...

Kỹ năng Seo Top Web 10 ngày nếu bạn có được kỹ năng này bạn sẽ là một người kinh doanh giỏi, và có lượng khách hàng cao nhờ những trang tìm kiếm trên mạng đem lại. Khi bạn có kỹ năng seo web tốt, bạn hãy yên tâm với sản phẩm của mình sẽ đến với người tiêu dùng
mọi thông tin liên hệ Công ty TNHH Tư vấn Thương mại PPM
Nhân viên kinh doanh: Trầm Nguyễn Hoàng Nam
Web: Kỹ năng Seo Top Web 10 ngày || Công ty PPM

Bigstone Hỗ trợ said...

Những cách thức hữu ích trang trí nhà cửa.
Máy lọc nước Nano Geyser Neptune
Máy lọc nước Nano Geyser Neptune

DKRA TâySG said...

Các cách mà Ad chia sẻ chỉ đúng 1 phần thôi, tốt nhất trước khi ra quyết định mua đất hay căn hộ thì nhờ 1 người có kinh nghiệm đi cùng để thẩm định & tham khảo ý kiến.

Các bạn có thể liên hệ với mình để mình tư vấn thêm vấn đề này.
...

Mr. Trường - Chuyên viên tư vấn sàn BĐS DKRA
Hotline: 0905 803 349
Email: minhtruong_kh@yahoo.com
Đây là dự án mà bên mình đang triển khai, các bạn tham khảo nha: Phố thương mại Tân Tạo Garden hoặc pho thuong mai tan tao garden

Nhân Trần said...

bài viết hay
Nhân
------------------------------------------------------
Dịch vụ tư vấn iSO 9001 uy tín tại TPHCM

tuan nguyen said...

bài viết rất hay.phản ánh đúng về BDS.Rất cám ơn bạn đã chia sẻ.
---------------------------------------------------------------------
Nguyễn Minh Tuấn
keyword: Dự án Mega Ruby Khang Điền cao tốc Long Thành Dầu Dây quận 9 TPHCM

Trần Thanh Dũng said...

Tuần trước có KH gọi điện hỏi thông tin Làng Sen Việt Nam, mình tư vấn theo cách Admin share thì đến thứ 7 này KH đã chịu giữ chỗ (còn khen: em nói hay ... :)))

Thanks Admin.
...
Mr. Dũng - Chuyên viên tư vấn sàn Danh Khôi Real Estate
Hotline: 0923 8888 73
Email: thanhdung.kd2@gmail.com
Thông tin dự án Làng Sen Việt Nam ở đây nha các bạn : Khu đô thị Làng Sen Việt Nam hoặc khu do thi lang sen viet nam

loipham said...

Cá cược bóng đá online hoặc Ca cuoc bong da online hoặc đăng ký tài khoản cá cược

loipham said...

Click xem chi tiết: cá độ đá banh online hoặc cá cược trực tuyến

loipham said...

Click xem chi tiết: chơi cá độ bóng đá online hoặc choi ca do bong da online hoặc đăng ký tài khoản cá độ bóng đá nhà cái 188bet hoặc Dang ky tai khoan ca do bong da nha cai 188bet

Hoàng Minh Tuấn said...

Đọc đuối luôn, ad làm cho chữ thêm sinh động cũng như màu thích hợp giảm mỏi mắt người đọc nhé, nhưng cũng cảm ơn Ad đã chia sẻ bài viết nhé.
..........................................................................................
Minh Tuấn
Chuyên viên kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunpo - Chromagen
Click để xem chi tiết: Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt.?" hoặc May nuoc nong nang luong mat troi nao tot.?"

Chung Cư Quận 9 said...

Nói thật hơi chật lỗ tai 1 síu nhé bạn ! hahaha nghe nhé
Bài viết………quá hay đi.
Chân thành cám ơn vì bạn đã chia sẻ những thông tin bổ ích cho mọi người nhé.
Chắc bạn cũng hay đi từ thiện giúp đỡ mọi người đúng ko ? :D
_______________________________________
Mà nè, bạn và gia đình đang quan tâm đến việc mua bán căn hộ chung cư tại các quận 9, Thủ Đức, hay toàn TP HCM thì ghé vào Chung Cư Quận 9 để các bạn có thể Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận 9 và đặc biệt hơn là Mua Ban Can Ho Chung Cu Gia Re Quan 9 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.
Phan Trọng Nghĩa
0909 575 689
Tập Đoàn Đất Xanh.

loipham said...

Click xem chi tiết: Chơi xóc đĩa online hoặc Choi xoc dia online

loipham said...

Click xem chi tiết: h8vn hoặc happy8 hoặc danh lo de online nha cai happy8 hoặc đánh lô đề online nhà cái happy8

Phan Trọng Nghĩa said...

Chào bạn Thân Mến ! :D :D , nhớ hồi bữa gặp Hùng bên môi giới không vậy ?
Chân thành cám ơn vì bạn đã chia sẻ những thông tin bổ ích cho mọi người nhé. :D
Mong bạn tiếp tục chia sẻ tiếp với mọi người những thông tin bổ ích nhé :D
_______________________________________
Mà nè, bạn và gia đình đang quan tâm đến việc mua bán căn hộ chung cư tại các quận2, quận 9, Thủ Đức,Bình Thạnh hay toàn TP HCM thì ghé vào website Phan Trọng Nghĩa .com.vn để các bạn có thể Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận 2 Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận Thủ Đức và đặc biệt hơn là Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận Bình Thạnh mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.
Phan Trọng Nghĩa
0909 575 689
Tập Đoàn Đất Xanh.
Ta Phải Đạt Được 1 Triệu Đôla !

Khoi Danh said...

hiểu người khác nói giống chẳng chẳng thể nói đặng những điều cơ mà tớ muốn đối giải đáp lại, hoặc ngược lại Nếu một người này đấy chỉ có rèn luyện kỹ nói, thời quá đệ trình bàn luận đồng người khác sẽ rất khó khăn do
Khóa học đàn guitar ở đâu rẻ tốt nhất tại TPHCM
khóa học đàn piano ở đâu rẻ tốt nhất tại TPHCM
Khóa học đàn piano ở đâu rẻ tốt nhất tại TPHCM
Khóa học thanh nhạc ở đâu rẻ tốt nhất tại TPHCM
Thông tắc cống nghẹt vệ sinh toilet thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp nhanh chóng và giá rẻ tại TPHCM
Mua bán chó poodle toy tiny mini trắng đen thuần chủng và lai giá rẻ ở đâu tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng
Trung tâm dạy học lái xe ôtô B1 B2 C giá rẻ tốt nhất TPHCM và Hà Nội
Trung tâm gia sư dạy học kèm luyện thi tiếng Pháp TCF DELF DALF cấp tốc ở đâu tốt TPHCM Hà Nội
Trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Đức A1 A2 B1 B2 TPHCM Hà Nội
Trung tâm gia sư dạy học kèm tiếng Nhật bằng N1 N2 N3 N4 N5 và tiếng Nhật tại TPHCM và Hà Nội
Gia sư dạy học kèm tiếng Anh IELTS và anh văn giao tiếp cấp tốc tại nhà TPHCM và Hà Nội
Gia sư dạy học kèm tiếng Anh IELTS và anh văn giao tiếp cấp tốc tại nhà TPHCM và Hà Nội

Khoi Danh said...

Theo Sotheby's, có chửa nhiều cây lung tung hồ vắt nào xuể rao bán trong vòng 50 năm sang trọng và đây thực thụ là cơ hội "ngàn năm giàu một" đối xử đồng những người thương ưa loại nhạc nỗ lực nè. Nghệ sỹ viola nức danh thế giới David Aaron Carpenter làm giá như cây cực kì phục dịch cầm niên phứa 1719 là lạc rứa để bảo quản đặng nhất và có ảnh thức xinh xẻo nhất trong suốt căn số các loại sứ hầu hạ nỗ lực vì nghệ nhân dịp Stradivari chế tạo. Nghệ nhân dịp Stradivari sản xuất đặng hơn 600 nhạc cầm cố các loại.
Khóa học đàn guitar piano organ thanh nhạc
Bao cao su nam nữ an toàn tốt nhất kéo dài quan hệ giá rẻ ở đâu TPHCM Hà Nội
Thông tắc cống nghẹt vệ sinh toilet thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp nhanh chóng và giá rẻ tại TPHCM
Mua bán chó poodle toy tiny mini trắng đen thuần chủng và lai giá rẻ ở đâu tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng
Trung tâm gia sư dạy học lái xe ôtô B1 B2 C giá rẻ tốt nhất TPHCM và Hà Nội

Khoi Danh said...

nhút nhát Chiến choán Lạnh trèo ngốn, chương đệ trình nào tốt mở mang và sau đấy bất ngờ ngừng lại. Năm 1948, Thiếu tướng Charles E. Loucks - Giám đốc kế hoạch Chiến tranh Hóa học của Mỹ tại luỵ Âu - hãy đánh việc với danh thiếp nhà hóa học xưa mức Hitler lót một trong mạng gia tộc là người trên dưới đạt áp điệu Nobel Richard Kuhn chia sẻ với tướng Loucks thông tin quách đơn loại thuốc nhiều khả hay là đặt dùng trong suốt tuồng sự. chập đấy, các nhà hóa học Thụy Sĩ cũng đang vạc triển loại thuốc nào là. Loại thuốc nè là ma túy gây ảo giác, có các kín tính hạnh đáng ngạc nhiên phải nhằm phân phát triển thành công thành khí giới. Theo giỏi liệu hồn mới đây tốt tìm kiếm thấy tại trọng điểm Di sản lũ nhón Mỹ ở Pennsylvania, Loucks chóng vánh mê muội mực tàu độc dược nào với ý nghĩ rằng hóa chồng nào nhiều thể xuể sử dụng trên mặt trận nổi ‘vô hiệu hóa, chứ chớ phải nổi sát thương tình’. đừng mấy khi, CIA quan tâm đến ý tưởng này và ép tay tiến hành.
Khóa học đàn guitar piano organ thanh nhạc
Bao cao su nam nữ an toàn tốt nhất kéo dài quan hệ giá rẻ ở đâu TPHCM Hà Nội
Thông tắc cống nghẹt vệ sinh toilet thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp nhanh chóng và giá rẻ tại TPHCM
Mua bán chó poodle toy tiny mini trắng đen thuần chủng và lai giá rẻ ở đâu tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng
Trung tâm dạy học lái xe ôtô B1 B2 C giá rẻ tốt nhất TPHCM và Hà Nội
Trung tâm gia sư dạy học kèm luyện thi tiếng Pháp TCF DELF DALF cấp tốc ở đâu tốt TPHCM Hà Nội
Trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Đức A1 A2 B1 B2 TPHCM Hà Nội
Trung tâm gia sư dạy học kèm tiếng Nhật bằng N1 N2 N3 N4 N5 và tiếng Nhật tại TPHCM và Hà Nội
Gia sư dạy học kèm tiếng Anh IELTS và anh văn giao tiếp cấp tốc tại nhà TPHCM và Hà Nội

Khoi Danh said...

còn ở các nác nhiều nền nã ghê tế chuyển tráo, cùng việc ứng dụng giờ hồn pháp “sốc” ả dài BĐS cũng thoả ở cấp tìm tài chính hóa. Ở Việt trai, thị trường học nào là xuể tiến đánh giá như đương nép đầu trong suốt thời đoạn tiền tồi tệ hóa.
Dự án khu căn hộ chung cư cao cấp An Gia Riverside quận 7 ở đâu giá bao nhiêu
Dự án căn hộ chung cư Citi Home quận 2 ở đâu giá bao nhiêu
Dự án khu căn hộ chung cư Dream Home 2 quận Gò Vấp ở đâu giá bao nhiêu
dự án căn hộ chung cư biệt thự Vinhomes Central Park Tân Cảng Landmark 81 quận Bình Thạnh địa chỉ ở đâu giá bao nhiêu tphcm
Dự án khu căn hộ chung cư cao cấp An Gia Riverside quận 7 ở đâu giá bao nhiêu
Dự án căn hộ chung cư Citi Home quận 2 ở đâu giá bao nhiêu
Dự án khu căn hộ chung cư Dream Home 2 quận Gò Vấp ở đâu giá bao nhiêu
dự án căn hộ chung cư biệt thự Vinhomes Central Park Tân Cảng Landmark 81 quận Bình Thạnh địa chỉ ở đâu giá bao nhiêu tphcm

loipham said...

Click xem chi tiết: vaobong hoặc 1gom hoặc vào bóng hoặc vaobong 1gom

Toán Nguyễn Văn said...

Site:Blogspot.com "keyword liên quan đến cộng đồng" "Post a comment"
Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để bạn có cái nhìn tổng thể về thị trường BĐS năm 2015.
Căn hộ
Hoàng Anh Thanh Bình tại quận 7, Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 TP.HCM.
Web: http://hoanganhthanhbinh.net/gioi-thieu/
Click vào Keywords: Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7, TPHCM
Click vào
Keywords: can ho Vinhomes Central Park Tan Cang
Web: http://canhovistaverdedatvang.blogspot.com/
Click vào Keywords: Căn hộ vista verde vị trí đẹp giá rẻ tại TPHCM

alone said...

Bài viết rất hay, thank đã chia sẽ
--------------------------------------------------
Chuyên viên Tư Vấn BĐS DKRS Mai Đình Duy
Click xem chi tiết: Căn hộ dreamhome residence quận Gò Vấp hoặc can ho dreamhome residence quan go vap

Toán Nguyễn Văn said...

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để bạn có cái nhìn tổng thể về thị trường BĐS năm 2015.
Web: Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình
Click vào Keywords: Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7, TPHCM
Click vào Keywords: Can ho Vinhomes Central Park Tan Cang

Nhân Trần said...

Năm 2015 BĐS sẽ trở lại
Nhân
------------------------------------------------------
Công Ty TNHH Tư vấn Trần Đình CửuTư vấn ISO 9001

Sàn Giao Dịch May Mặc . com said...

Sàn Giao Dịch May Mặc chuyên đồng phục cao cấp, bạn nào cần thì liên hệ:
......................
Mr. Dũng: 1900 966 933, 08 22 6116 88, 09 02 8998 02, 09 03 04 12 86
Chuyên đồng phục:

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Cao Cấp Tại TpHCM

May Ao Thun Dong Phuc Cong Ty Cao Cap Tai TpHCM
-----------------
Công ty CP Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam
A28, Phan Huy Ích, P.15, Tân Bình, Tp.HCM, VN.
1900 966 933, 08 22 6116 88, 09 02 8998 02, 09 03 04 12 86

Sàn Giao Dịch May Mặc . com said...

Sàn Giao Dịch May Mặc chuyên đồng phục cao cấp, bạn nào cần thì liên hệ:
......................
Mr. Dũng: 1900 966 933, 08 22 6116 88, 09 02 8998 02, 09 03 04 12 86
Chuyên đồng phục:

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Cao Cấp Tại TpHCM

May Ao Thun Dong Phuc Cong Ty Cao Cap Tai TpHCM
-----------------
Công ty CP Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam
A28, Phan Huy Ích, P.15, Tân Bình, Tp.HCM, VN.
1900 966 933, 08 22 6116 88, 09 02 8998 02, 09 03 04 12 86

Trung Tuan said...

Bất động sản thời buổi này đắt đỏ thật!
Tuấn Trung – Thiết kế
-------------------------------------------------------------------
• Xem chi tiết về Bảng giá chụp ảnh cưới phóng sự
• Hoặc Bang gia chup anh cuoi phong su

Trào Ngược said...

Bất động sản muôn năm!
--------------------------------
Nguyễn Nam Long - 0933 986 474
Sales Manager
Fanpage: Bánh Trung Thu Brodard
Click nếu bạn quan tâm: Bánh Trung Thu Brodard chính hãng chiết khấu cao giao hàng miễn phí tại HCM hoặc Banh trung thu Brodard chinh hang chiet khau cao giao hang mien phi tai HCM

Trào Ngược said...

Bất động sản muôn năm!
--------------------------------
Nguyễn Nam Long - 0933 986 474
Sales Manager
Fanpage: Bánh Trung Thu Brodard
Click nếu bạn quan tâm: Bánh Trung Thu Brodard chính hãng chiết khấu cao giao hàng miễn phí tại HCM hoặc Banh trung thu Brodard chinh hang chiet khau cao giao hang mien phi tai HCM

Ly Diệu said...

Cám ơn chia sẽ của bạn!

Ly Diệu said...

mình đã có thêm thông tin về bất động sản!
Ly Diệu – Tư vấn viên
-------------------------------------------------------------------
• Xem chi tiết về Dịch vụ quay phim đám cưới theo phong cách phóng sự ở Sài Gòn
• Hoặc Dich vu quay phim dam cuoi theo phong cach phong su o Sai Gon

Huyền Thanh said...

Chia sẽ khá hay, cảm ơn bạn!
Huyền Thanh – Marketing
-------------------------------------------------------------------
• Xem chi tiết về Bảng giá quay phim cưới phóng sự
• Hoặc Bang gia quay phim cuoi phong su

thanh64bit said...

Thật bổ ích, mình chưa bao giờ biết hết những điều này, một số vấn đề mặc dù ta chưa hiểu hết nhưng ít ra cũng có cảm giá An Tâm
-----------------------------------------------------------------------------------------
Bán căn hộ THE SUN AVENUE quận 2 giá gốc với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư NOVALAND

Khoi Danh said...

phải để kết hợp chặt cùng rau. giả dụ đơn người chỉ nhiều rèn luyện kỹ hay là nhá, thì ngơi chỉ tăng khả hay là hạng bạn là hiểu người khác nói hệt không chẳng thể nói tốt những điều song tao muốn đối xử đáp lại
Khóa học SEO PRO giá rẻ uy tín tốt nhất TPHCM
Khóa học Facebook Marketing Online giá rẻ tốt nhất TPHCM
Khóa học SEO PRO giá rẻ uy tín tốt nhất TPHCM
Khóa học Facebook Marketing Online tốt nhất TPHCM
Những mẫu CV tiếng anh hay ấn tượng
Cửa hàng mua bán chó becgie rẻ TPHCM
Khóa học đàn guitar giá rẻ tốt nhất TPHCM
Trung tâm dạy học lái xe ô tô b1 b2 c TPHCM Hà Nội
Thông tắc cống vệ sinh toilet bồn cầu TPHCM
Shop bao cao su nam nữ tốt nhất TPHCM Hà Nội

THANH TAI VO said...

Dự án Orient Plaza nằm ngay mặt tiển Âu Cơ hay còn gọi là số 10 Âu Cơ đây là dự án được sự mong chờ nhất tại Q.Tân Phú. Với 2 khối căn hộ gồm 4 block cao 22 tầng, 3 tầng thương mại đã liên kết với Lotter sẽ chính thức hoạt động vào T8/2016, 18 tầng căn hộ. Diện tích từ 78m2-106m2 2PN- 3PN. Quy mô dự án 15.800m2, 1 hầm, 3 tầng thương mại, sân vườn hồ bơi tại tầng 3 Orient Plaza sẽ mang lại cho cư dân sự tiện nghi và thoải mái nhất khi khu vườn tiểu cảnh trên tầng. Đặc biệt thiết kế căn góc 3PN với 3 ban công thông thoáng và view trực tiếp hồ bơi. Với mức giá từ 19,8tr/m2 Orient Plaza có mức giá khá cạnh tranh với những dự án cùng khu vực như Melody Residence, MB Babylon. Thanh toán ngay khi ký hợp đồng chỉ 20% trả chậm 18 tháng 0 LS, 3 tháng 10%. Dự án chính thức được Sacombank hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ và là dự án thứ 2 được ngân hàng bảo lãnh tiến độ xây dựng… Dự án mở bán chính thức đợt 1 vào 9/5. Quý khách hàng có nhu cầu tham quan dự án và event 9/5 vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự Án để biết thêm thông tin: 0909.012.199
Xem thêm thông tin căn hộ Oriental Plaza Bán căn hộ Oriental Plaza | Ban can ho Oriental Plaza

Phan Trọng Nghĩa said...

Chào bạn Thân Mến ! :D

Chân thành cám ơn vì bạn đã chia sẻ những thông tin bổ ích cho mọi người nhé. :D

Mong bạn tiếp tục chia sẻ tiếp với mọi người những thông tin bổ ích nhé :D

_______________________________________

Mà nè, bạn và gia đình đang quan tâm đến việc mua bán căn hộ chung cư tại các quận2,
quận 9, Thủ Đức,Bình Thạnh hay toàn TP HCM thì ghé vào website Căn Hộ Opal Bình Triệu để các bạn có thể Mua Căn Hộ Opal Bình Triệu RiverSide và đặc biệt hơn là Căn Hộ Opal Bình Triệu RiverSide Quận Thủ Đức Đất Xanh mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Chắc bạn và gia đình đang quan tâm đến việc mua bán dự án chung cư Căn Hộ Opal RiverSide để các bạn có thể Mua Căn Hộ Opal RiverSide Quận Thủ Đức và đặc biệt hơn là Căn Hộ Opal RiverSide Đất Xanh mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Có phải bạn đang quan tâm đến việc mua bán dự án chung cư Dự Án Opal RiverSide để các bạn có thể Mua Dự Án Opal RiverSide Quận Thủ Đức và đặc biệt hơn là Dự Án Opal RiverSide Quận Thủ Đức Đất Xanh mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Bạn đang muốn mua căn hộ chung cư & Dự Án Gateway để các bạn có thể Mua Dự Án Gateway Thảo Điền và đặc biệt hơn là Dự Án Gateway Thảo Điền Quận 2 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Mà nè, bạn và gia đình đang quan tâm đến việc mua bán căn hộ chung cư tại các quận1,4,5,7,8 hay toàn TP HCM thì ghé vào website Căn Hộ Florita để các bạn có thể Mua Căn Hộ Florita Quận 7 và đặc biệt hơn là Dự Án Căn Hộ Florita Quận 7 Him Lam Hưng Thịnh mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.


Phan Trọng Nghĩa

0909 575 689
Giám Đốc Kinh Doanh
Ta Phải Đạt Được 1 Triệu Đôla !

Nguyet Dinh said...

Xem thông tin Căn hộ Oriental Tân Phú tại website Căn hộ Oriental Tân Phú | Can ho Oriental Tan Phu

PHƯƠNG THỌ said...

Bài viết rất chi tiết cho những ai đang quan tâm ngành đầu tư bất động sản, tuy nhiên việc thu hút nhiều khách hàng quan tâm hơn nữa thì chúng ta cần quan tâm đến việc trang trí nội thất bên trong căn hộ. Các bạn có thể tham khảo SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT

PHƯƠNG THỌ said...

Bài viết rất chi tiết cho những ai đang quan tâm ngành đầu tư bất động sản, tuy nhiên việc thu hút nhiều khách hàng quan tâm hơn nữa thì chúng ta cần quan tâm đến việc trang trí nội thất bên trong căn hộ. Các bạn có thể tham khảo SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT

Pé Gấu said...

Không biết tới khi nào mình mới đủ khả năng để có được ngôi nhà riêng ở thành phố nữa. Chắc phải cố gắng chăm chỉ cày cuốc nhiều hơn thôi.

Tuyết Nhung – Marketing
-------------------------------------------------------------------
• Xem chi tiết về Chuẩn bị trước khi quay phim phóng sự cưới cho Chú Rể

• Hoặc Chuan bi truoc khi quay phim phong su cuoi cho Chu Re

Chung Cư Quận 9 said...

Chào bạn HÙNG Thân Mến ! :D

Chân thành cám ơn vì bạn đã chia sẻ những thông tin bổ ích cho mọi người nhé. :D

Mong bạn tiếp tục chia sẻ tiếp với mọi người những thông tin bổ ích nhé :D

_______________________________________

Mà nè, bạn và gia đình đang quan tâm đến việc mua bán căn hộ chung cư tại các quận2,
quận 9,quận 7, quận 4 Thủ Đức,Bình Thạnh hay toàn TP HCM thì ghé vào website Căn Hộ The Gold View Quận 4 để các bạn có thể Mua Căn Hộ The Gold View và đặc biệt hơn là Dự Án The Gold View Quận 4 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Chắc bạn và gia đình đang quan tâm đến việc mua bán dự án chung cư Căn Hộ The Gold View để các bạn có thể Mua Căn Hộ The Gold View Quận 4 và đặc biệt hơn là Dự Án The Gold View Quận 4 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Có phải bạn đang quan tâm đến việc mua bán dự án chung cư Dự Án An Gia RiverSide Quận 7 để các bạn có thể Mua Căn Hộ An Gia RiverSide Quận 7 và đặc biệt hơn là Căn Hộ An Gia RiverSide mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Phan Trọng Nghĩa

0909 575 689
Giám Đốc Kinh Doanh
Ta Phải Đạt Được 1 Triệu Đôla !

Chung Cư Quận 9 said...

Cảm ơn bạn nhiều nhiều nhé :D :D :D
Có ai cần mua căn hộ chung cư giá rẻ tại các quận 1,4,5,6,7,8,9 thì ghé vào website Căn Hộ Florita và Mua Căn Hộ Florita Quận 7 sốc hơn khi Dự Án Căn Hộ Chung Cư Florita Quận 7 Him Lam Hưng Thịnh giá cực rẻ nhé. :D
Ai đang chuẩn bị mua nhà cần Kinh Nghiệm Mua Căn Hộ Chung Cư và cẩn thận khi Kinh Nghiệm Mua Chung Cư và nhớ nhé các bạn Kinh Nghiệm Mua Căn Hộ Chung Cư Trả Góp :D sẽ rất là quan trọng đấy

:D Ai muốn mua cần Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận Thủ Đức thì vào đây Chung Cư Quận Thủ Đức nhé . Chúc may mắn chọn được 1 căn ưng ý
Phan Trọng Nghĩa : 0909 575 689
Tập Đoàn Đất Xanh :D
Ta Phải Đạt Được 1 Triệu Đô La :D

Nguyễn Duy Đại said...

Cảm ơn bài viết hữu ích của tác giả.
----------------
Những căn hộ đang Hot tại TPHCM
Căn hộ The Gold View - Vị trí vàng muôn ngàn tiện ích
Giảm ngay 56 triệu khi mua căn hộ 73m2 Hoàng Anh Thanh Bình
9 lý do để khách hàng chọn mua căn hộ Grand Riverside quận 4

Khoi Danh said...

Khóa học SEO PRO giá rẻ uy tín tốt nhất TPHCM
Khóa học Facebook Marketing Online tốt nhất TPHCM
Cửa hàng mua bán chó becgie rẻ TPHCM
Dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp đẹp TPHCM
Dạy học hướng dẫn cách làm kem ăn ngon TPHCM
Khóa dạy học Chăm Sóc Da chuyên nghiệp tốt nhất TPHCM
Khóa học kinh doanh Spa hiệu quả thành công TPHCM
Khóa học búi bới tóc chuyên nghiệp ấn tượng tại TPHCM
Khóa học Thiết Kế Thời Trang chuyên nghiệp tốt nhất TPHCM
Khóa học Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp và tốt nhất TPHCM
Khóa học Thiết Kế Website chuyên nghiệp tốt nhất TPHCM
Khóa học Thiết Kế Đồ Họa chuyên nghiệp tốt nhất TPHCM
Khóa học nấu ăn ngon uy tín chuyên nghiệp tốt nhất TPHCM
Mua bán chó Poodle uy tín rẻ tốt TPHCM Hà Nội Đà Nẵng
Mua bán chó Chow Chow uy tín rẻ TPHCM Hà Nội Đà Nẵng
Mua bán đàn Guitar TPHCM
Mua bán đàn Piano TPHCM
Mua bán đàn Organ TPHCM
Mua bán hải sản TPHCM

Khoi Danh said...

Mua bán chó Samoyed uy tín rẻ TPHCM Hà Nội Đà Nẵng
Khóa học tập Yoga đẹp uy tín giá rẻ tốt nhất TPHCM
Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu uy tín chuyên nghiệp TPHCM Hà Nội
Khóa học Xuất Nhập Khẩu tốt nhất tại TPHCM Hà Nội
Dịch vụ Mang Thai Hộ
Dịch vụ Massage nam nữ tại tận nhà ở TPHCM Hà Nội
Chuyên Dịch vụ Giặt Thảm Văn Phòng Công nghiệp giá rẻ TPHCM
Dịch vụ vệ sinh Văn Phòng Công Nghiệp Nhà Xưởng TPHCM
Dịch vụ cho thuê xe ô tô chỗ tự lái giá rẻ uy tín TPHCM
Cần cho thuê xe ô tô ăn hỏi đám cưới rước dâu giá rẻ TPHCM
Cho thuê xe Innova, Kia Morning, Ford Everest giá rẻ TPHCM
mua bán chó Pug uy tín rẻ TPHCM Hà Nội Đà Nẵng
chụp ảnh cưới đẹp trọn gói chuyên nghiệp rẻ tại TPHCM
Khóa học chụp ảnh cưới đẹp quay phim chuyên nghiệp TPHCM
Nối tóc nam nữ ngắn dài đẹp rẻ uy tín tốt nhất TPHCM
Mua bán tóc nối đẹp tốt nhất giá rẻ tại TPHCM
Mua bán đàn Violin TPHCM
Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM
Mua bán Dụng Cụ Nguyên liệu Pha Chế cafe đồ uống TPHCM Hà Nội

Khoi Danh said...

Khóa lớp học Đầu tư và Môi giới Bất Động Sản TPHCM Hà Nội
Công ty Cơ sở Xưởng chuyên nhận may gia công quần áo rẻ TPHCM
Khóa học pha chế đồ uống và cà phê tốt nhất tại TPHCM
Dịch vụ Sửa Nhà trọn gói đẹp nhanh gọn rẻ tại TPHCM
Khóa học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn tốt nhất tại TPHCM
Học lái xe ô tô
Học tiếng Anh
Học tiếng Nhật
Học tiếng Đức
Học tiếng Pháp
Học môn toán
bí quyết hay
căn hộ an gia riverside quận 7
căn hộ cham oasis nha trang
Bánh cupcake
Bánh donut
Bánh macaron
Quả óc chó
Dạy học pha chế
Thông tắc cống
Bao cao su
Shop kitkat trà xanh
Căn hộ vinhomes Central park bình thạnh

Lý Quang Tiệp said...

Máy lọc nước chính hãng:
Máy lọc nước Nano Geyser
may loc nuoc Nano Geyser
Máy lọc nước Nano
may loc nuoc Nano
Máy lọc nước Geyser
may loc nuoc Geyser
Máy lọc nước Nano Geyser
may loc nuoc Nano Geyser

Hong Bang said...
This comment has been removed by the author.
Hong Bang said...

Thông tin rất hữu ích, Thank you for your sharing!
--------------------------------
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Bàng - 083 9690 888
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamhongbang
Click nếu bạn quan tâm: cắt bao quy đầu

Phuc Hoang said...

cám ơn bạn, bài viết thật hay

Xem thông tin Căn hộ giá rẻ quận 8 tại website Bán căn hộ giá rẻ quận 8 | Ban can ho gia re quan 8

Vân Nguyễn Mai said...

cảm ơn bạn đã chia sẽ bài viết
---------------------maygo--------------------------------
nhà cung cấp hệ thống máy làm ghế tốt nhất tại tphcm

Ngọc Chuyên said...

bài viết hay, phân tích tốt, cám ơn bạn!!

Xem thêm thông tin Căn hộ Nhà Bè giá rẻ Căn hộ Hưng Phát 2 | Can ho Hung Phat 2

Ngọc Chuyên Nguyễn Thụy said...

Xem thêm thông tin Căn hộ Resco Quận 8 giá rẻ của Nhà nước Căn hộ Resco Quận 8 | Can ho Resco Quan 8

Chung Cư Quận 9 said...

Keke,Chào kưng ! Lâu wé ko gặp !
Anh Nghĩa nè
Bài viết này hay đó :D :D :D
_______________________________________
Mà nè, bạn và gia đình đang quan tâm đến việc mua bán căn hộ chung cư giá rẻ tại TP HCM đặc biệt như các quận 10,quận 9, Thủ Đức,Bình Thạnh,… hay toàn TP HCM thì ghé vào website Dự Án King Center và tham khảo thêm để chọn Mua Chung Cư King Center và đặc biệt hơn là Dự Án Căn Hộ Chung Cư King Center Thành Thái Quận 10 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Nếu bạn muốn đọc sách Đắc Nhân Tâm Free 100% thì vào đây Sách Đắc Nhân Tâm và đặc biệt hơn là Ebook Đắc Nhân Tâm PDF mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.
Nếu bạn muốn làm giàu hãy đọc sách Dạy Con Làm Giàu Free 100% thì vào đây Cha Giàu Cha Nghèo và tốt hơn hết là Sách Dạy Con Làm Giàu mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.


Phan Trọng Nghĩa
0909 575 689
Trùm Địa ỐC – Phan Trọng Nghĩa LAND
Ta Phải Đạt Được 1 Triệu Đôla !

tri ma said...

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin !
......................................
Để có thể trang điểm dể dàng và hiệu quả.
các bạn nên dùng cọ trang điểm tốt nhất
Click xem chi tiết: Bộ cọ trang điểm cá nhân chuyên nghiệp tốt nhất
hoặc Bo co trang diem ca nhan chuyen nghiep tot nhat

phúc nguyễn said...

Cám ơn bạn bài viết hay quá !!

Hiện nay chúng tôi sắp mở bán dự án Căn hộ cao cấp Silver Star Nhà Bè, với giá cực rẻ chỉ 1ty2/căn 2PN, với đầy đủ tiện ích vượt trội: hồ bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, rạp film Galaxy, hứa hẹn sẽ là nơi tốt nhất dành cho bạn. Chính nơi đây sẽ mang đến cho bạn những tiện ích mà không nơi nào mang lại được. Để biết thêm chi tiết xin liên hệ 0932.699.603 (Mr.Phúc) hoặc vào Xem thông tin Căn hộ Bông Sao quận 8 tại website Căn hộ Silver Star Nhà Bè | Can ho Silver Star Nha Be

Phan Trọng Nghĩa said...

Keke,Chào bạn :D Lâu wé ko gặp !
Anh Nghĩa nè
Bài viết này hay đó :D :D :D
_______________________________________
Mình đang bán Căn Hộ Chung Cư Lux City và tham khảo thêm để chọn Mua Chung Cư Lux City Quận 7 và đặc biệt hơn là Chung Cư Lux City Huỳnh Tấn Phát mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé. 0909 575 689

Anh Hoàng Anh cũng đang bán Dự Án Căn Hộ LuxCity và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ LuxCity Quận 7 và đặc biệt hơn là Căn Hộ Lux City Huỳnh Tấn Phát mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Trùm Bất Động Sản cũng đang bán Dự Án Căn Hộ Cara River View và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ CARARIVERVIEW và đặc biệt hơn là Căn Hộ Cara River View Quận 8 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.


Phan Trọng Nghĩa
0909 575 689
Trùm Địa ỐC – Phan Trọng Nghĩa LAND
Ta Phải Đạt Được 1 Triệu Đôla !

Tran Bich said...

Bích Trân – Design fashion
-------------------------------------------------------------------
Xem chi tiết về Bảng giá dịch vụ chụp ảnh thời trang
Hoặc Bang gia dich vu chup anh thoi trang

Equip Công ty said...

Bài viết rất hữu ích ! Chia sẻ thêm kinh nghiệm mua máy bơm nước chất lượng và bền . Vui lòng click kinh nghiệm mua máy bơm nước gia đình để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn !

Hoàng Minh Tuấn said...

bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay, cảm ơn Ad chia sẻ bài viết nhé. Học thêm được một kinh nghiệm từ những người đi trước.
.......................................................................
Minh Tuấn
Chuyên viên kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời
Tel: 0996 378 806
Mail: tuan@sunpo.com.vn
Click xem chi tiết: Bán Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ hoặc Ban may nuoc nong nang luong mat troi gia re

Thiên Hoàng said...

Bài viết hay và chấy lượng!

Thiên Hoàng – Nhân viên Marketing
------------------------------------------------
Dịch vụ quay phim phóng sự cưới
Dich vu quay phim phong su cuoi

Võ Lợi said...

Không biết làm đến bao giờ mới có nhà để mà có "bất động sản cần bán" nữa. =((
Công Lợi – Quay phim
------------------------------------------------
Quay phim phóng sự Đám Hỏi
Quay phim phong su Dam Hoi

Minh Lê said...
This comment has been removed by the author.
Minh Lê said...

cảm ơn ad vì bài đăng bổ ích này nhé
Lê Minh – Nhân viên chăm sóc khách hàng
------------------------------------------------
Trang trí cưới hỏi
Trang tri cuoi hoi

Khánh Anh Phan said...

Cám ơn admin đã chia sẽ thông tin

Khánh Anh
------------------------------------------------
Trang trí tiệc cưới
Trang tri tiec cuoi

Thanh Nguyen said...

Bài viết rất hay, cảm ơn ad đã chia sẻ thông tin
Nguyễn Thanh – Nhân viên Marketing
------------------------------------------------
Quay phim phóng sự Lễ Cưới - Tiệc Cưới
Quay phim phong su Le Cuoi – Tiec Cuoi

Phan Trọng Nghĩa said...

Keke,Chào bạn :D Lâu wé ko gặp !
Anh Nghĩa nè
Bài viết này hay đó :D :D :D
_______________________________________
Mình đang bán Căn Hộ Cara RiverView và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Cara Riverview và đặc biệt hơn là Căn Hộ Cara RiverView Quận 8 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé. 0909 575 689
Anh Hoàng Anh cũng đang bán Dự Án Chung Cư LuxCity và tham khảo thêm để chọn Mua Chung Cư LuxCity Quận 7 và đặc biệt hơn là Chung Cư Lux City Huỳnh Tấn Phát mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Trùm Bất Động Sản cũng đang bán Dự Án Chung Cư Quận 2 và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Quận 2 và đặc biệt hơn là Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận 2 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Trùm Bất Động Sản cũng đang bán Dự Án Chung Cư Quận Thủ Đức và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Thủ Đức và đặc biệt hơn là Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận Thủ Đức mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Trùm Bất Động Sản cũng đang bán Dự Án Chung Cư Quận 9 và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Chung Cư 9 và đặc biệt hơn là Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận 9 mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Trùm Bất Động Sản cũng đang bán Dự Án Chung Cư Quận Bình Thạnh và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Quận Bình Thạnh và đặc biệt hơn là Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Quận Bình Thạnh mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.

Phan Trọng Nghĩa
0909 575 689
Trùm Địa ỐC – Phan Trọng Nghĩa LAND
Ta Phải Đạt Được 1 Triệu Đôla !

Tùng Thanh said...

Thông tin rất hữu ích, cảm ơn bài viết đã chia sẻ
Tùng Thanh– Nhân viên Marketing
------------------------------------------------
Tại sao cần có mâm ngũ quả trong ngày cưới
Tai sao can co mam ngu qua trong ngay cuoi

Bun Duong said...

Cảm ơn những thông tin hữu ích của bài viết
Tùng Thanh– Nhân viên Marketing
------------------------------------------------
Mâm quả trầu cau trong ngày cưới và những điều cần biết
Mam qua trau cau trong ngay cuoi va nhung dieu can biet

Bun Duong said...

Dịch vụ rất tốt, cảm ơn bài viết đã chia sẻ
Tùng Thanh– Nhân viên Marketing
------------------------------------------------
Mâm quả trầu cau trong ngày cưới và những điều cần biết
Mam qua trau cau trong ngay cuoi va nhung dieu can biet

Hoàng Minh Tuấn said...

Minh Tuấn
Chuyên viên kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời
Tel: 0123 7049 054
Mail: hoangminhtuan.cd@gmail.com
Click xem chi tiết: Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời như thế nào hoặc Lap dat may nuoc nong nang luong mat troi nhu the nao

My Vuong said...

Cảm ơn bài viết đã chia sẻ thông tin
My Vuong– Nhân viên văn phòng
------------------------------------------------
Mâm quả ngày cưới miền nam và những điều thú vị
Mam qua ngay cuoi mien nam va nhung dieu thu vi

tri ma said...

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin !
......................................
để có thể trị mụn tốt nhất:
Click xem chi tiết: Kem trị mụn neutrogena On the Spot Acne Treatment hiệu quả tốt nhất
hoặc Kem tri mun neutrogena On the spot Acne Treatment hieu qua tot nhat

Bun Duong said...

Cảm ơn những thông tin của bài viết
Bun Duong– Nhân viên văn phòng
------------------------------------------------
Mâm quả trầu cau trong ngày cưới và những điều cần biết
Mam qua trau cau trong ngay cuoi va nhung dieu can biet

Băng Hồng said...

Thông tin rất hữu ích, Thank you for your sharing!
---------------------------------------
Click nếu bạn quan tâm: phòng khám elizabeth

Linh Trần said...

Nine South Estate khu biệt thự giá cả phải chăng, mạng lại những tiện ích không thể ngờ, nằm cách trung tâm TPHCM không xa, hãy liên hệ để biết thêm, hoặc theo link phía dưới. Thanks
-----------------------------------------------------
Mr Phúc: 0948 949 191 hoặc 0905 611 049
du an Nine South Estate
Nine South Estate

Phan Trọng Nghĩa said...

Nghĩa nè
Bài viết này được đấy ! :D :D
_______________________________________
Mình đang bán Căn Hộ Lê Thành Tân Tạo và tham khảo thêm để chọn Mua Chung Cư Lê Thành Tân Tạo và đặc biệt hơn là Căn Hộ Lê Thành Tân Tạo Quận Bình Tân mà nhận được thêm rất nhiều nhiều nhiều ưu đãi nhé. 0909 575 689
Trùm Bất Động Sản cũng đang bán Dự Án Lê Thành Tân Tạo Quận Bình Tân và tham khảo thêm để chọn Mua Căn Hộ Lê Thành Tân Tạo và đặc biệt hơn là Chung Cư Lê Thành Tân Tạo mà nhận được thêm rất nhiều ưu đãi nhé.
0909 575 689

vang dat said...

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
Web: www.vinhomesaigon.org/
Click vào Keywords: vinhomes saigon
Click vào Keywords: vinhomes sài gòn

Toán Nguyễn Văn said...

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
Web: http://hoanganhthanhbinh.net/can-ho-hoang-anh-thanh-binh/
Click vào Keywords: Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7
Click vào Keywords: Can ho Hoang Anh Thanh Binh quan 7

Váy Ngủ Đẹp said...

Máy lọc nước kết hợp 2 công nghệ Nano và RO:
Máy lọc nước Geyser Atica RN415
Máy lọc nước Geyser Atica

Đoàn Thị Thúy said...

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
Web: http://datvanggroup.com/can-ho-vinhomes-central-park-sai-gon/
Click vào Keywords: Vinhomes Central Park Sài Gòn
Click vào Keywords: vinhomes central park saigon

Lý Quang Tiệp said...

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4
Geyser Ecotar 4
Nano Geyser Ecotar 4
Máy lọc Geyser Ecotar 4
Máy Geyser Ecotar 4
lọc nước Geyser Ecotar 4
Bình lọc nước Geyser Ecotar 4
Bình lọc nước Nano Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước Geyser Ecotar
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar
Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 model 2016

Lý Quang Tiệp said...

Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng:
Máy lọc nước Geyser Ecotar 3
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3
Geyser Ecotar 3
Nano Geyser Ecotar 3
Máy lọc Geyser Ecotar 3
Máy Geyser Ecotar 3
lọc nước Geyser Ecotar 3
Bình lọc nước Geyser Ecotar 3
Bình lọc nước Nano Geyser Ecotar 3
Máy lọc nước Geyser Ecotar
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar
Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 model 2016

Lý Quang Tiệp said...

Lọc nước an toàn nhất: Nano Geyser:
Máy lọc nước Geyser Ecotar
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar
Geyser Ecotar
Nano Geyser Ecotar
Máy lọc Geyser Ecotar
Máy Geyser Ecotar
lọc nước Geyser Ecotar
Bình lọc nước Geyser Ecotar
Bình lọc nước Nano Geyser Ecotar
Máy lọc nước Geyser Ecotar
Máy lọc nước Geyser Ecotar model 2016

Lý Quang Tiệp said...

Máy lọc nước chính hãng giá hữu ghị:
Máy lọc nước không dùng điện không nước thải
Máy lọc nước Geyser không dùng điện
Máy lọc nước Geyser không dùng điện không nước thải
Máy lọc nước Nano Geyser không nước thải
Máy lọc nước Geyser loại không dùng điện không nước thải
Máy lọc nước không xả thải
Máy lọc nước không dùng điện có tốt không
Máy lọc nước không dùng điện của nga
Máy lọc nước không dùng điện có tốt không

Máy Năng Lượng Mặt Trời said...

chuyên bán máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ.
.......................................................
Galile
Chuyên bán máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Tel: 08. 66 851 451 – 0901 315 713
Mail: dichvugalile@gmail.com
Click xem chi tiết: Máy nước nóng năng lượng mặt trời ariston, sunpo giá rẻ hoặc May nuoc nong nang luong mat troi ariston, sunpo gia re

Trâm Huynh Thị Bích said...

cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin !
......................................
đễ có thể trị mụn tốt nhất cho nam:
Click xem chi tiết: Sữa rửa mặt dành cho nam tốt nhất hiện nay Neutrogena Men invigorating Face Wash
hoặcSua rua mat danh cho nam tot nhat hien nay neutrogena Men invigorating Face Wash

MA THANH CONG said...

cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin!
......................................
để rửa mặt tốt nhất:
Click xem chi tiết: Máy rửa mặt neutrogena wave sonic tốt nhất
HOẶCMay rua mat neutrogena wave sonic tot nhat

Thu teddy said...

viet dai qua!
Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
Web: http://haglreal.org/can-ho-phu-hoang-anh-nha-be-trong-vung-dac-quyen-kinh-te
Click vào Keywords: Căn hộ Phú Hoàng Anh trong vùng đặc quyền kinh tế
Click vào Keywords: Căn hộ Phú Hoàng Anh trong vùng đặc quyền kinh tế

Lê Minh said...

Căn hộ richstar Tân Phú tiện nghi hiện đại, giá cả hợp lý do tập đoàn NovaLand làm chủ đầu tư sắp mở bán mời các bạn theo dõi tại:
Web: căn hộ richstar tân phú
Click vào Keywords: can ho richstar| căn hộ richstar
Click vào Keywords: dự án richstar | du an richstar

Huỳnh Nhuận Vũ said...

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin !
......................................
Mr. Vũ
Chuyên viên tư vấn dự án Melosa Garden quận 9
Click xem chi tiết:
Dự án melosa
Melosa Garden
Vị trí melosa garden
Thiết kế melosa garden
Tiện ích melosa garden
Pháp lý melosa garden

teddythu said...


Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
Web: http://hoanganhthanhbinh.net/gioi-thieu/
Click vào Keywords: Bài trí nội thất phong thủy căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình
Click vào Keywords: Bài trí nội thất phong thủy căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình


teddythu said...

Web: http:http://hoanganhthanhbinh.net/mua-ban-cho-thue-can-ho-hoang-anh-thanh-binh/
Click vào Keywords: Mua bán cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình
Click vào Keywords: Mua bán cho thuê căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

oceanhome said...

cho thue quan 2

oceanhome said...

cthu quan 2

an le said...

Căn hộ Southern Dragon Âu Cơ
chúc các bạn ngày mới vui vẻ nhé. căn hộ Southern Âu Cơ Tân Phú sắp giao nhà

Linh Tran said...

Nhiều BDS với các dự án tuyệt vời, sự gần gũi với thiên nhiên cũng như thiết kế nổi bật đẳng cấp. Xứng đáng là những ngôi nhà mơ ước của bạn.
-----------------------------
Căn hộ River City Quận 7
Biệt thự Nine south estates
cửa cuốn

trí mã quang said...

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin !
......................................
Để có thể trang trí nhà cửa.
Click xem chi tiết: Tượng Đá Phúc Lộc Thọ Đẹp Giá Rẻ Mua Bán Ở Đâu Tại Tphcm
hoặc Tuong da phuc loc tho dep gia re mua ban o dau tai tphcm

Sunpo Corp said...

Cam ơn bạn đã chia sẻ thông tin..hơi nhiều thông tin nhưng chắc là sẽ cần thiết cho việc tìm hiểu thông tin về ĐBS cũng như mua bán nhà.
…………………………………………………………………………………………
Sunpo cung cấp các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời được liên doanh Úc & Israel cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Post a Comment

Bạn có ý kiến về vấn đề này như thế nào?
(What do you think about it?/ Qu'en pensez-vous?)

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog mình (✿ ♥‿♥)(♥‿♥ ✿)

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More